Menu

10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

Đăng nhập

  10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

  của Xmen-8711 - 48308 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  7 Trang123>»
  • Xmen-8711 - 12/08/2009
   10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
   Ngồi buồn lang thang ngoài phố Net  thấy cái này hay hay copy về mọi người ngắm, nhìn, xem, chiêm ngưỡng ... ngẫm và cho ý kiến:


   Mạng xã hội là "thỏi nam châm" thu hút nhiều nhân vật có kiểu cư xử không giống ai khiến ngay cả những người kiên nhẫn đôi khi cũng phải bực mình.


   Người "đầu tiên": Họ không đóng góp gì nhiều ngoài việc tìm bài viết chưa có ai bình luận (comment) để "bóc tem". Hành động đó chỉ không gây phản cảm nếu bài viết giới hạn trong một nhóm bạn thân hay khi chính người khởi xướng topic ủng hộ việc bóc tem.

   Tự lăng xê: Họ lang thang trên web, đưa ra những bình luận đánh bóng cho chính dự án và trang web của mình "một cách vô tình".


   Kẻ thuyết giáo: Họ tìm cách lái cuộc thảo luận sang chủ đề họ thích, thường mang tính vĩ mô và hàn lâm như đạo đức, tôn giáo và chính trị. Chẳng hạn, một blogger mô tả hiện tượng thiên thạch bay sát trái đất "như là Chúa ném trượt quả bóng về phía chúng ta" và nhận lại là cuộc tranh luận dài 3 trang về những chứng cứ lịch sử cho thấy Chúa trời chính là Jesus.

   Chứng tỏ khả năng: "Từng quản lý các hệ thống Windows suốt 15 năm qua...", người "uy tín" bắt đầu bài thuyết giảng bằng lý lịch ấn tượng để chứng tỏ họ am hiểu vấn đề đó thế nào, lỹ lẽ họ đưa ra đáng tin cậy ra sao...

   Kẻ thù nghịch: Tranh luận trên forum thường đa chiều và phong phú, nhưng có người lại muốn sỉ nhục những ai có quan niệm khác mình như "không hiểu tại sao cái kẻ abc ngu ngốc lại đáng làm người".

   Người điều phối: Moderator quản lý nội dung trên trang, nhưng đôi khi họ coi diễn đàn là "nhà riêng" và phô trương sự am hiểu, như forum vừa xuất hiện chủ đề mới, Mod đã nhảy vào nhắc nhở: "Đề tài này bàn từ năm ngoái rồi mà giờ còn nhai lại. Dù sao cũng cảm ơn vì đã đóng góp".


   Người giữ hòa khí: Nói chung, mục đích của họ toàn toàn tốt đẹp nhưng sẽ gây bực mình nếu topic nào cũng thấy nhân vật này nhắc nhở mọi người "ăn nói cho lịch sự và dùng từ cho chính xác".

   Bới lông tìm vết: Họ chuyên săm soi và lôi ra những điều không chính xác, đôi khi chỉ là tiểu tiết không mấy quan trọng như lỗi đánh máy... để chứng tỏ sự tinh tường của mình.


   Kẻ tôn thờ: Là người chỉ thích những gì liên quan tới thứ mà họ hâm mộ và luôn tìm ra điểm không hay ho trong mọi thành công của đối thủ.


   Nhiều thành viên trên diễn đàn còn điên đầu trước các bài viết với đủ kiểu màu xanh đỏ, cỡ chữ tuỳ hứng... khiến các bình luận ngắn của mọi người chìm nghỉm và dễ bị bỏ qua.

    
   Cập nhật bởi xmen_8711 vào lúc 03/08/2009 23:59:55
    remcua3a, thienphanlong, louispham93, và 44 người nữa cảm ơn Xmen-8711vì bài viết hữu ích
   • 84098

   126 phản hồi

   • lawyerhien - 04/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

    John Blanchard rời khỏi băng ghế, chăm chú nhìn dòng người đang ra khỏi nhà ga xe lửa trung tâm thành phố. Anh đang chờ người con gái mà trái tim anh đã rất quen thuộc nhưng khuôn mặt thi anh chưa từng gặp, một người con gái với một bông hoa hồng.

    13 tháng trước dây trong một thư viện ở Florida, khi nhấc 1 cuốn sách ra khỏi kệ anh bỗng cảm thấy bị lôi cuốn không phải vì nội dung cuốn sách mà vì dòng chữ viết bằng bút chì bên lề. Những hàng chữ mềm mại với nội dung chứa đựng một tâm hồn sâu sắc và một trí tuệ sáng suốt .Bên trong cuốn sách , nơi ghi tên người mượn anh tìm ra chủ nhân hàng chữ ,đó là Hollis Maynell . Cô gái sống ở thành phố New York .

    Sau đó anh viết cho cô gái một bức thư tự giới thiệu mình và mong cô trả lời, nhưng ngay hôm sau anh đã phải lên tàu ra nước ngoài và một tháng sau đó, hai người dần dần tìm hiểu nhau qua thư từ. Mỗi lá thư là một hạt giống được gieo vào trái tim nồng cháy. Một mối tình nảy nở. Anh đề nghị cô gái gửi cho mình một tấm hình nhưng cô gái từ chối. Cô cho rằng nếu anh thực lòng thì diện mạo của cô đâu có quan trọng gì.

    Cuối cùng đến ngày anh từ châu Âu trở về, họ hẹn gặp nhau lần dầu tại nhà ga trung tâm thành phố New York vào lúc 19 giờ. Cô gái viết:"Anh sẽ nhận ra em là người có một bông hồng trên ve áo".

    Khi đó, anh chợt nhìn thấy một người con gái bứơc lại phía anh, cô ấy có một thân hình mảnh mai thon thả. Những cuộn tóc vàng loăn xoăn trên vành tai nhỏ nhắn. Cặp mắt cô xanh như những đoá hoa.Đôi môi và cằm cô có nét cương quyết nhưng rất dịu dàng. Trong chiếc áo vét màu xanh nhạt trông cô gái như mùa xuân đang tới. Anh tiến lại phía cô gái và hoàn toàn không để ý cô ấy không có bông hồng trên ve áo. Khi anh bước tới gần, cô gái nở một nụ cười nhẹ nhàng hấp dẫn trên vành môi và nói nhỏ:"Đi cùng em chứ, chàng thủy thủ?". Khi ấy hầu như không thể tự chủ được,anh bước thêm một bước nữa lại phía cô gái và đúng lúc ấy anh nhìn thấy Hollis Maynell với một bông hồng trên ve áo đứng ngay phía sau cô gái. Đó là một người đàn bà đã ngoài 40 tuổi. Bà ta có mái tóc màu xám bên trong một chiếc mũ đã cũ. Bà có một thân hình nặng nề, đôi chân mập mạp trong đôi giày đế thấp. Khi đó cô gái trong chiếc áo màu xanh mỉm cười và quay ngươi bước di. Anh có cảm giác dường như con người anh lúc đó bị chia làm hai, một nửa mong muốn được đi theo cô gái và một nửa hướng tới người đàn bà mà tâm hồn đã chinh phục anh. Và bà ta đứng đó, khuôn mặt béo tốt với làn da nhợt nhạt nhưng hiền lành và nhạy cảm. Khi đố bỗng nhiên anh không còn lưỡng lự nữa. Tay anh nắm chặt cuốn sách nhỏ cũ kỹ giống như cuốn sách trong thư viện trước đây để cô gái có thể nhận ra anh.

    Đây có thể không phải là tình yêu nhưng đó là một cái gì đó rất đáng quý, một cái gì đó thậm chí còn hơn cả tình yêu, một tình cảm mà anh luôn luôn và mãi mãi biết ơn. Anh đứng thẳng người chào người đàn bà, chìa cuốn sách ra và nói, mặc dù khi đó anh cảm thấy mình bị nghẹn lại, cay đắng và thất vọng:"Tôi là trung úy John Blanchard và xin phép dược hỏi chắc đây là cô Maynell? Tôi rất vui mừng là cô đã đến đây gặp tôi hôm nay. Tôi muốn mời cô dùng cơm tối có được không?" Ngừơi đàn bà nở một nụ cừơi bao dung va trả lời:" Ta không biết việc này như thế nào con trai ạ. Nhưng cô gái trẻ mặc chiếc áo vét màu xanh vừa đi kia đã năn nỉ ta đeo đoá hoa hồng này trên ve áo. Cô ta nói nếu anh có muốn mời ta đi ăn tối thì nói rằng cô ấy đang đợi anh ở nhà hàng lớn bên kia đường.Cô ấy nói đây là một cuộc thử nghiệm gì đó!".

    Câu chuyện kết thúc ở đây. Chúng ta chắc cũng hiểu được và khâm phục sự sáng suốt của cô gái. Bản chất thật sự của trái tim được nhận ra khi phải đối mặt với những điều không như ý muốn. Còn bạn, có khi nào bạn phải đứng trước sự lựa chọn như vậy chưa?

    ( Sưu tầm )

    p/s: Giống như hẹn hò qua mạng chúng ta hok biết được dung mạo thực sự của người mà mình đang chat và đang dành tình cảm đặc biệt cho họ cho đến khi offline gặp mặt. Có lẽ bạn sẽ thất vọng khi người đang đứng trước bạn hok như những gì mà bạn đã tưởng tượng hoặc nếu may mắn người ấy còn hơn những gì mà ta có thể mong đợi. Nhưng nếu bạn gặp phải tình huống tương tự như chàng trai nọ, bạn sẽ chọn ai cô gái hay tình cảm mà bấy lâu nay bạn đã dầy công vun đắp cho dù tình cảm ấy nay có thể đã sứt mẻ đôi chút vì nhận ra rằng mình đã mơ tưởng quá nhiều về 1 mẫu người lý tưởng trên mạng chẳng hạn :)

    Luật s­ư L­ưu Thị Thu Hiền

    Tr­ưởng VP Luật s­ư Hiền và Liên danh

    374 Phan Bội Châu - Buôn Ma Thuột - Đăk Lăk.

    nguyenhuuviet7788, tanphuocvo1987, nguyen_tk_dung, và 10 người nữa cảm ơn lawyerhienvì bài viết hữu ích
   • Xmen-8711 - 04/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Hờ hớ Chủ đề 10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn đến thời điểm này đã có 42 lượt nghé thăm chủ đề này.
     Không biết có ai đọc xong mà giật mình không nhỉ 
    giodong_lkt1, bluesea117, mongvi188, và 1 người nữa cảm ơn Xmen-8711vì bài viết hữu ích
   • cerano - 04/08/2009
    một câu chuyện đời thật!
    Đọc bài này bỗng giật mình, chẳng biết mình có giống một trong số họ không nữa !Hy vọng không đến nỗi 'đáng ghét" như thế!
    Đọc câu chuyện của chị lawyerhien, Cerano cũng muốn chia sẽ một câu chuyện của chính mình.
    cerano đến với mạng khi bắt đầu hè năm lớp 8. Lúc đó cũng vì tò mò lại thêm được bạn bè rũ rê nên tham gia. Tất nhiên như bao đứa trẻ khác ở tuổi đó, lần đầu biết lên mạng thì chỉ có chat chít thui! Và lần đầu thì với bản tính thiệt thà, cerano toàn nói thật không hà, chân thành lắm (mà tới giờ vẫn luôn thế, dù láo lĩnh hết một tí ). Và Cerano cũng quen biết nhiều người, ai cũng nói sẽ mail cho cerano trước. thế là lần sau lên là cerano mở mail liền nhưng không thấy gì, lấy hết can đảm mail trước cho họ. Và chỉ một người trả lời lại mà thôi. Và cũng chính người đó, Cerano gọi là anh hai suốt 7 năm, và tới tận bây giờ. Từ cái quen biết ảo ấy, hai anh em gửi thư cho nhau, nói với nhau nhiều điều, tin tưởng, quan tâm nhau chân thành dù rằng chưa một lần giáp mặt (vì anh ấy ở tận Hà Nội ) Mà như mọi người biết đấy, 12 năm rùi cerano có về quê đâu . Thế là, trong dịp tết vừa rồi, hai anh em mới có dịp gặp nhau. Anh hai Cerano rất nhiệt tình giúp đỡ cerano những ngày ở Hà Nội, đưa mình đi chơi, dẫn mình đi ăn...Và điều khiến mình cảm động nhất là anh ấy đưa Cerano về nhà, gặp ba mẹ anh ấy. Cả nhà nấu lẩu mời mình ăn. Bố mẹ anh ấy chân thành lắm, đối xử và nói chuyện với mình như với con gái vậy. Khiến mình không bao giờ quên đươc! Đến giờ mình vẫn cho đó là những kỉ niệm tuyệt vời nhất trong chuyến đi đó
    Có thể với nhiều người việc quen biết qua mạng chỉ đơn thuần là quen biết ảo, nhưng riêng bản thân cerano thì luôn tin một điều, nếu mình đối xử chân thành với họ thì họ cũng sẽ như thế với mình. Tình cảm không bao giờ là ảo được!
    smallship, trthanh22hp, quynhsumo, và 1 người nữa cảm ơn ceranovì bài viết hữu ích
   • trantuoanh - 05/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    @xmen: Mình cũng hơi giật mình vì câu nói của bạn, nhưng xét kỹ lại thì mình vẫn chưa đủ trình độ để làm việc đó.hiii

    Nói thật nhé, từ việc thật lòng, vô tư xây dựng diễn đàn với những ý nghĩa ở bài trên của bạn thì khoảng cách rất mỏng manh và chênh vênh, phần lớn nó sẽ bị phụ thuộc vào cảm giác và suy nghĩ của người đọc,
    Ở trên diễn đàn lawsoft  trantuoanh chưa thấy (theo cá nhân) một thành viên nào kể cả các bạn trong BQT có những biểu hiện như vậy, mà cho mình hỏi nhỏ nhé?.. khi bạn đăng bài này lên bạn có nhắm vào ai không đấy?..


    mongvi188, thuongkp2708, nguyenminh2405.tb@gmail.com cảm ơn trantuoanh vì bài viết hữu ích
   • Xmen-8711 - 05/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

    trantuoanh Viết:

    Trích dẫn:
    mà cho mình hỏi nhỏ nhé?.. khi bạn đăng bài này lên bạn có nhắm vào ai không đấy?..  


    Chào bạn trantuoanh. Mình thấy cái này hay rinh về đây để các thành viên khác xem cùng suy ngẫm, không có mục đích gì cá nhân  và cũng không nhằm vào 1 ai cả.
    Còn khi thành viên đọc xong tự thấy bản thân mình thế nào thì chỉ có họ mới biết. Mình làm sao mà biết được chớ ... hì hí

    Cập nhật bởi lawyerhien vào lúc 05/08/2009 12:35:40
   • nina_phan - 02/12/2014
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

    Xmen-8711 viết:

    trantuoanh Viết:

    Trích dẫn:
    mà cho mình hỏi nhỏ nhé?.. khi bạn đăng bài này lên bạn có nhắm vào ai không đấy?..  


    Chào bạn trantuoanh. Mình thấy cái này hay rinh về đây để các thành viên khác xem cùng suy ngẫm, không có mục đích gì cá nhân  và cũng không nhằm vào 1 ai cả.
    Còn khi thành viên đọc xong tự thấy bản thân mình thế nào thì chỉ có họ mới biết. Mình làm sao mà biết được chớ ... hì hí

    Cập nhật bởi lawyerhien vào lúc 05/08/2009 12:35:40

     
    Đọc bài của bác như nhắm đến ai đó trên diễn đàn mà bác không ưa ý :))).
    Em cũng thuộc loại khó ưa nhưung hình như không có ở 10 loại trên. ha ha 

    cuộc sống là không chờ đợi

    thuongkp2708 cảm ơn nina_phan vì bài viết hữu ích
   • trantuoanh - 05/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Nói vui vậy thôi chứ hiện tại mình cũng may mắn được là smod của một diễn đàn, bởi vậy mỗi khi mình xử lý bài vi phạm hay góp ý với một tv nào đó mình đều phải cân nhắc, cẩn thận, Nhất là trước những bài viết nằm giữa ranh giới của vi phạm và không vi phạm..
    Điều này mang tính chất nhạy cảm, nếu mình làm không đúng sẽ khiến cho bản thân tv đó không phục, và các tv khác khi đọc được họ cũng sẽ có chung một suy nghĩ, do vậy rất ảnh hưởng chung tới BQT.
    Tất nhiên là mình cũng giật mình nhìn lại , nhưng ko sao vì tư tưởng của mình trong sáng, hoàn toàn vô tư, và thành ý xây dựng, không nghĩ tới việc đánh bóng bản thân...
    Và nay mới gia nhập làm tv của lawsoft mình rất thích khi thấy các bạn tham gia trao đổi bài sôi nổi như vậy.Rất vui được thảo luận cùng bạn..  hì hì

   • thutrang3107 - 05/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

    Một sự việc đôi khi bản thân nó không xấucho đến khi......có người "hô hoán" lên rằng nó...."xấu"....

    Ranh giới giữa tốt, xấu, đúng, sai.. đôi khi chỉ là do những định kiến khắt khe mà con người hay dùng cảm quan của mình để phân định.
    Thiết nghĩ, nếu chúng ta nhìn sự việc một cách bao dung hơn, cởi mở hơn, .........."hãy nhìn Thị Nở bằng cặp mắt của Chí Phèo", bạn sẽ thấy..... xã hội này còn biết bao điều tốt đẹp .
    giodong_lkt1, thuongkp2708 cảm ơn thutrang3107 vì bài viết hữu ích
   • dxdaoxuan - 06/08/2009
    khà khà . . .
    Hay lắm xmen ơi! Mình nói vầy nghen: 10 mẫu người này đúng là khó ưa thật, nhưng càng khó ưa hơn khi trong chúng ta không ai thuộc 10 mẫu người trên!

    thuongkp2708 cảm ơn dxdaoxuan vì bài viết hữu ích
   • songvu - 06/08/2009
    Gởi thutrang3107
    Rất hay!...mình "kết" câu nói của bạn rùi đó. "Hãy nhìn Thị Nở bằng cặp mắt của Chí Phèo" và " Hãy iu thương Chí Phèo bằng chính tình thương iu của Thị Nở" Kàkà...Xã hội này sẽ toàn điều tốt đẹp không ấy chứ!!!
    Sẽ rất vui nếu được làm quen với bạn. Thutrang...
    Cập nhật bởi songvu vào lúc 06/08/2009 15:58:35
    Cập nhật bởi songvu vào lúc 06/08/2009 15:59:34
    thuongkp2708 cảm ơn songvu vì bài viết hữu ích
   • thutrang3107 - 07/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Cảm ơn songvu & rất vui được làm quen với bạn!
    Ai đó đã nói rằng, không khó để tìm ra cái xấu của người khác, nhưng để nhìn thấy những cái hay của họ thì không fải ai cũng nhìn ra.
    Vui vẻ nhé!
    Thân mến.
    giodong_lkt1 cảm ơn thutrang3107 vì bài viết hữu ích
   • duongvannguyen1985 - 09/04/2013
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Bài viết của Xmen-8711: 10 người ..... Theo mình có 3 "gu". Gu 1: đọc, viết bài. Loại này có 2 nhóm. Nhóm 1 có 4 loại người. 1 là đọc, không viết bài. 2 là đọc, viết bài sơ sơ, 3 đọc viết bài có căn cứ, 4 là đọc viết bài rất hay. Nhóm 2 có 4 loại người: 1 là không là đọc mà viết bài. 2 là đọc tương đối kĩ , viết bài sơ sơ, 3 đọc kĩ và viết bài có căn cứ, 4 là đọc rất kĩ và viết bài rất hay. Gu 2: về thái độ. 4 phái: 1 chủ chiến; 2 chủ hòa; 3 lên lớp; 4 không biết mà hay nói. Gu 3: Địa vị: 1 Tự hạ thấp để tăng bốc mình, 2 tự tăng bốc mình trước khi người khác tăng bốc, 3 tự hạ thấp mình trước khi người ta cho mình rơi tự do, 4 tự lăng xê mình trước khi lăng xê người khác. Diễn đàn danluat là để mọi người nói, người nói thì có người nghe, nói mà nhớ thì cần có người viết, hay được khen, dở bị chê, chất lượng tốt được lăng xê, bài xấu bị phê bình. Viết, nói sao cho hợp tình hợp lý. Như thế mới là luật, luật là của dân!
    thuongkp2708 cảm ơn duongvannguyen1985 vì bài viết hữu ích
   • minhchau79 - 06/10/2015
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn

    có những vấn đề tồi tệ hơn cả là mức độ xấu nhưng người ta nghĩ nó ko xấu thì cũng chẳng biết làm thế nào .ai cảm nhận như thế nào thì nó là thế ấy.

   • toanlong123 - 07/03/2016
    Re: Gởi thutrang3107

    songvu viết:
    Rất hay!...mình "kết" câu nói của bạn rùi đó. "Hãy nhìn Thị Nở bằng cặp mắt của Chí Phèo" và " Hãy iu thương Chí Phèo bằng chính tình thương iu của Thị Nở" Kàkà...Xã hội này sẽ toàn điều tốt đẹp không ấy chứ!!!
    Sẽ rất vui nếu được làm quen với bạn. Thutrang...

    Cập nhật bởi songvu vào lúc 06/08/2009 15:58:35
    Cập nhật bởi songvu vào lúc 06/08/2009 15:59:34

    Đúng là xã hội này sẽ toàn điều tốt đẹp với câu nói của bạn ThuTrang

   • Xmen-8711 - 08/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Vâng! Qua những ý kiến của các bạn cũng phải thấy rằng các thành viên của lawsoft nói chung có con mắt rất thiện cảm. Nói thật; 10 mẫu người "khó ưa" này ở diễn đàn mà chỉ cần có đến 2 thôi thì cũng chít mất.

    Mình rất kết câu này:
    Thutrang Viết:
    Trích dẫn:
    Thiết nghĩ, nếu chúng ta nhìn sự việc một cách bao dung hơn, cởi mở hơn, .........."hãy nhìn Thị Nở bằng cặp mắt của Chí Phèo", bạn sẽ thấy..... xã hội này còn biết bao điều tốt đẹp .
   • song_vu - 08/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    Lại một câu nói hay nữa rùi thutrang ui...Con người ta kỳ lắm àh. Cũng là "đôi mắt" đó, nó rất "sáng" khi đối diện cái xấu, nhưng lại trở nên lờ mờ - thậm chí là đuôi, điếc khi cái tốt hiện hữu ngay trước mắt. Haha...thế nên mới gọi là "con người" !
   • song_vu - 08/08/2009
    Cenaro ơi...lại gặp bạn ở đây nữa rùi !
    Đọc câu chuyện của bạn mà ngồi suy ngẫm nhiều ghê. Nếu một trong số chúng ta là "chàng trai trẻ" đó, chúng ta có làm được như anh ấy không???
    thuongkp2708 cảm ơn song_vu vì bài viết hữu ích
   • LawSoft01 - 09/08/2009
    Cho mình pàn ké nữa: Giải thích thêm về Mod

    Mình muốn biết mẫu người dễ ưa được hok xmen_8711?

    Khi bạn giữ một user cấp quyền Mod, bạn có quyền chỉnh sửa tất cả chủ đề và bài viết có trong mục bạn quản lý và cập nhật lại; có quyền di chuyển chủ đề từ mục bạn quản lý sang các chuyên mục khác trong phần Thảo luận chung (kể cả vào Bài viết vi phạm); có quyền xóa chủ đề, bài viết có trong mục bạn quản lý.

    Tuy nhiên các quyền nêu trên sẽ không có nghĩa là cho bạn ở vị trí quan trọng hơn các thành viên khác mà Mod chỉ đơn giản là thể hiện được trách nhiệm và tinh thần xây dựng bằng việc kiểm soát được các chủ đề, bài viết có trong chuyên mục của Mod; chăm sóc, giúp thành viên hiểu rõ lợi ích và tôn trọng những quy định chung; không lạm dụng quyền hành, xử lý thiên lệch hay lơ là trong việc duyệt bài,.

    Mod là người chịu trách nhiệm và áp lực rất lớn. Mod chuyên mục nào thì  phải có kiến thức chuyên môn vững vàng về chuyên mục đó để có thể đáp ứng những câu hỏi của thành viên, là người đánh giá, hòa giải các nội dung thảo luận lệch hướng, quá đà của các thành viên trong chuyên mục của mình, cách thức xử lý của Mod phải  theo đúng quy định đã có và thống nhất với Admin, Smod.
    Thân.

    Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.
    Họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác.

    Cập nhật bởi LawSoft01 vào lúc 09/08/2009 10:26:10
    thuongkp2708 cảm ơn LawSoft01 vì bài viết hữu ích
   • cerano - 10/08/2009
    Ủa!
    Mình gặp ở "chốn nao" mà song_vu nói lại gặp cerano nữa rồi ?
    Thật ra cũng là may mắn nên Cerano gặp toàn người tốt khi quen trên mạng thôi. Hiện tại Cerano cũng có nhiều bạn chỉ quen qua mạng nhưng vẫn duy trì tốt mối quan hệ.
    Thật ra,nếu mọi người lý trí, nhìn nhận mọi việc rõ ràng không quá mơ mộng thì sẽ xác định được một phần nào đó về người mà bạn tiếp xúc. Dù chỉ là thế giới ảo nhưng tất cả những gì bạn thể hiện trên đó là một phần của bạn, vì vậy bạn phải thể hiện làm sao để được mọi người tôn trọng
    Mình thích câu nói "Con người sinh ra không phải để tan biến đi như một hạt cát vô danh.
    Họ sinh ra là để in dấu lại trên mặt đất, in dấu lại trong trái tim người khác." của Lawsoft01
   • Xmen-8711 - 10/08/2009
    Re:10 mẫu người khó ưa trên diễn đàn
    LawSoft01 Viết:
    Trích dẫn:
    Mình muốn biết mẫu người dễ ưa được hok xmen_8711?

    Đương nhiên là những mẫu người không như vậy thì mới dễ ưa rồi   Ẹc ẹc ...
   7 Trang123>»
   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT