Menu

15 mẫu hợp đồng thông dụng - p2

Đăng nhập

  15 mẫu hợp đồng thông dụng

  của TuyenBig - 12149 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  2 Trang<12

  32 phản hồi

  • MewBumm - 31/10/2019
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Những mẫu hợp đồng bạn cung cấp có thể phần đông mọi người có thể tham khảo. Nhưng mọi người chủ yếu xem về cấu trúc hợp đồng được thôi. Việc giao kết hợp đồng tùy thuộc vào tiêu chí của các bên. Họ có những điều kiện khác nhau cũng như có những mong muốn khác nhau khi giao kết. Vì vậy, việc soạn thảo hợp đồng cuối cùng thì vai trò của chính người soạn thảo là rất quan trọng.

    

  • thuytien317 - 31/10/2019
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Cảm ơn những mẫu hợp đồng bổ ích bạn đã cung cấp. Đúng là những mẫu này mang tính chất tham khảo còn hợp đồng thực tế cần phải dựa vào nhiều yếu tố như thỏa thuận giữa hai bên, nhu cầu về quyền lợi của cả hai bên. Nhưng có được những hợp đồng mẫu giúp mình hình dung được trong hợp đồng cần phải có những điều khoản nào và những điều khoản đó được quy định tại pháp luật ra sao để khi làm hợp đồng không bị trái với quy định của pháp luật.

  • LuatThanhLuat - 31/12/2019
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Bài viết hữu ích, xin cảm ơn tác giả. Tuy nhiên thì hợp đồng mẫu chỉ là cái form cứng nhắc và để áp dụng linh hoạt trên thực tế còn cần phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác. Do đó, những hợp đồng này chỉ có giá trị tham khảo thôi. Ai có nhu cầu sử dụng thì cần phải chỉnh sửa thêm cho phù hợp.

  • bongbong01 - 08/02/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Thông tin tổng hợp của bạn rất bổ ích, giúp cho tôi có thể tìm được các mẫu hợp đồng thông dụng mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm kiếm chúng trên các trang web hiện nay. Tuy nhiên một số loại hợp đồng đã được cập nhật mới theo luật mới ban hành thì cần vào các trang thông tin để tìm kiếm kỹ hơn.

   ThanhLongLS cảm ơn bongbong01 vì bài viết hữu ích
  • luatthanhluat - 29/03/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Theo mình thấy hợp đồng là sự thỏa thuận đôi bên thuộc phạm vi quy định của pháp luật về dân sự. Như vậy không có quy định cứng nhắc về hợp đồng, tuy nhiên việc có một mẫu chung về hợp đồng thật sự có ích khi người lập hợp đồng có ý nghĩa tham khảo rất lớn.

  • chaugiang9897 - 31/03/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Cảm ơn các cập nhật của bạn về mẫu của các hợp đồng thông dụng này. Cập nhật của bạn sẽ giúp rất nhiều người không chỉ riêng tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều thời gian khi công việc cần tìm kiếm các mẫu hợp đồng để phục vụ cho nhu cầu công việc hằng ngày.

  • quachlinh197 - 24/07/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Ngày nay hợp đồng được sử dụng ngày càng phổ biến và những quy định trong hợp đồng ngày càng chặt chẽ để đảm bảo tính pháp lý cũng như hạn chế đến mức thấp nhất những rủi ro có thể xảy ra. Việc soạn thảo hợp đồng cần đầy đủ theo quy định nhưng không nên quá dập khuôn.

  • danluan123 - 25/07/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Mình khá ấn tượng về sự im lặng của bên được đề nghị không được coi là chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng, trừ trường hợp có thỏa thuận hay theo thói quen đã được xác lập giữa các bên. Đây là quy định làm rõ hơn trường hợp nào thì im lặng được coi là chấp nhận đề nghị giao kết hợp đồng và trường hợp im lặng nào thì không.

  • quachlinh197 - 31/08/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Các mẫu hợp đồng bạn được đưa ra rất hữu ích, đây là những mẫu hợp đồng thường xuyên được áp dụng trong cuộc sống. Tuy nhiên nội dung của các hợp đồng này còn quá cơ bản trong các quan hệ cần có những thỏa thuận để hợp đồng chặt chẽ hơn.

  • jellannm - 31/08/2020
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Cảm ơn thông tin mà bài viết của bạn đã đem lại. Ở đây, những mẫu hợp đồng này là những mẫu hợp đồng cơ bản được dùng nhiều trong cuộc sống. Ngoài ra tùy theo từng mục đích, nội dung mà chúng ta có nhiều loại hợp đồng được phát sinh.

  • hongphuongtg98 - 27/09/2020
   15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Cảm ơn bài tổng hợp những mẫu hợp đồng thông dụng của tác giả đã liệt kê. Không biết là khi mình đi công chứng có được sử dụng những mẫu hợp đồng trên không nhỉ? Tại có mấy lần mình đến thì họ yêu cầu sử dụng hợp đồng soạn sẵn tại nơi công chứng luôn.

  • suongnguyen0612 - 28/02/2021
   Re:15 mẫu hợp đồng thông dụng

   Pháp luật hiện hành không có quy định cụ thể mẫu hợp đồng như thế nào? Do đó, các bên có quyền tự do soạn thảo mà không bắt buộc phải thỏa mãn yêu cầu về hình thức theo luật định như các văn bản hành chính khác.

   Mẫu hợp đồng này có giá trị tham khảo thôi, các bên có thể tự do thiết kế mẫu miễn sao thể hiện các nội dung đã thỏa thuận.

    

  2 Trang<12
  Phản hồi

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT