Menu

án ma túy không có bằng chứng

Đăng nhập

  án ma túy không có bằng chứng

  của thaohin - 1367 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • thaohin - 06/03/2018
   án ma túy không có bằng chứng

    Xin chào luật sư.
   Mình có vấn đề này muốn hỏi luật sư.
   Năm 2015 chị họ mình làm quán karaoke, người đến hát có người bị ngất, đưa đến viện cấp cứu thì không kịp, bệnh viện xét nghiệm mất do suy tim và thấy có chất kích thích. Lúc xảy ra sự việc chị mình chưa xin được giấy phép kinh doanh, và khi đó chị mình có làm đơn xin ở lại hỗ trợ điều tra.
   Trong nhóm hát đấy có 2 người dùng rồi khai là mua ma túy ở nhà chị mình, nhưng khám nhà không thấy gì cả, vì thật sự chị mình chỉ cho thuê phòng không biết gì cả. Hai người đó cũng bị tạm giam điều tra, nhưng người nhà họ làm to, và họ đã được thả ra lâu rồi. 
    Chị mình có tiền sử bị bệnh tâm thần rối loạn cảm xúc,hồ sơ bệnh án năm 2012.Trong thời gian 14  tháng tạm giam đấy chị mình phát lại bệnh, đươc đưa đến viện tâm thần trung ương chữa bệnh.
   Giờ chị mình tạm ổn định, công an lại bắt chị mình về trại tạm giam. Tính thời gian tạm giam với thời gian đi chữa bệnh bắt buộc ở viện đấy cũng 3 năm rồi.Trong quá trình đấy, ở phường nơi chị mình cư trú không nhận được giấy nào thông báo về trường hợp của chị mình cả.
   Trong thời gian tạm giam đấy công an bảo chị mình ký trước vào 1 tờ giấy, sau chị mình đọc lại là tờ kết  luận trên cơ sở khách quan chị mình chứa chấp, với bán ma túy. Luật sư cho mình hỏi là người sử dụng ma túy thả ra rồi, vật chứng thì không có như thế thì chị mình chỉ phải bị phạt vì tội k có giấy phép kinh doanh đúng không?
   Mong hồi đáp sớm từ luật sư,mình cảm ơn!

    

    

   hoa thiên lý

  • 2106

  1 phản hồi

  • LUATSUNGUYEN - 07/03/2018
   Re: án ma túy không có bằng chứng

   Vụ việc của chị bạn rất phức tạp, mặc dù đã nhiều năm nhưng chưa có kết luận điều tra. Theo tôi để đảm bảo quyền, lợi ích hợp pháp cho chị bạn, phòng tránh oan sai thì bạn nên mời luật sư cho chị của bạn.

   Luật sư: NGUYỄN VĂN NGUYÊN

   CÔNG TY LUẬT HƯNG NGUYÊN - ĐOÀN LUẬT SƯ THÀNH PHỐ HÀ NỘI

   http://dichvutuvanluat.com - http://dichvuluatsu247.com

   Hotline: 0987.756.263/0947.347.268

   ĐT: 04.8585 7869

   thaohin cảm ơn LUATSUNGUYEN vì bài viết hữu ích
  Hỏi tiếp

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT