Menu

Bác sỹ học ở nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam phải học chương trình bổ sung

Đăng nhập

    Bác sỹ học ở nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam phải học chương trình bổ sung

    của trang_u - 398 lượt xem
    Tạo chủ đề thảo luận
    • trang_u - 13/03/2018
      Bác sỹ học ở nước ngoài muốn hành nghề tại Việt Nam phải học chương trình bổ sung

      Cụ thể, đối tượng là công dân Việt Nam có văn bằng cử nhân y khoa do nước ngoài cấp và được Bộ Giáo dục Đào tạo công nhận tương đương trình độ Đại học.

      Tùy vào ngành học ở nước ngoài mà đăng ký học bổ sung như sau:

       - Ngành Y đa khoa đối với người có văn bằng cử nhân y khoa, cử nhân y học, cử nhân điều trị học, cử nhân lâm sàng, cử nhân nội khoa hoặc cử nhân ngoại khoa.

      - Ngành Răng Hàm Mặt đối với người có văn bằng cử nhân răng hàm mặt hoặc cử nhân nha khoa.

      - Ngành Y học cổ truyền đối với người có văn bằng cử nhân Trung Y, cử nhân y học cổ truyền, học sĩ Trung Y hoặc học sỹ Y học cổ truyền.

      Thời gian đào tạo bổ sung đối với ngành y đa khoa là 18 tháng, 2 ngành còn lại là 12 tháng.

      Xem chi tiết tại Dự thảo Thông tư quy định về đào tạo bổ sung đối với người có văn bằng cử nhân y khoa do nước ngoài cấp tại file đính kèm.

       

    • 1106

    Chưa có phản hồi

    Phản hồi

    Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT