Menu

Bí quyết hết run khi ở hội nghị - p4

Đăng nhập

  Bí quyết hết run khi ở hội nghị

  của hoanglong1952 - 70980 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  4 Trang«<234
  • hoanglong1952 - 31/10/2011
   Bí quyết hết run khi ở hội nghị

   Xin chào ThS. Hoàng Thanh!

   Tôi có một vấn đề nữa mong anh giúp:

   Tôi làm Giám đốc cũng được hơn 7 năm rồi mà bây giờ ngồi họp ở hội nghị khi phát biểu tôi vẫn còn run, anh có bí quyết nào làm tôi hết run không?

   Cám ơn anh và tôi nghĩ nghề của anh làm cầu nối với các luật sư thì thật là tốt. Xin cho tôi số điện thoại và thời gian nào a có thể nói chuyện được tôi sẽ gọi điện để nhờ anh tư vấn thêm 1 số vấn đề.

   Chúc anh luôn thành công!
    abcdghiklmnopq, haanh692007 cảm ơn hoanglong1952 vì bài viết hữu ích
   • 117691

   72 phản hồi

   • mongtho83 - 22/07/2018
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Trong chúng ta, ai cũng có những nỗi sợ mà chính bản thân mình cũng không thể kiểm soát. Song, để hoàn thiện chính mình, chúng ta phải tự khắc phục và vượt qua nỗi sợ đó. Đừng e ngại và giấu đi khuyết điểm run sợ khi thuyết trình trước đám đông. Vì chỉ có những người nhận thức được vấn đề của mình mới là những người dễ dàng thành công trong học tập và công việc. Công tác chuẩn bị này rất quan trọng. Hãy tập nói trước gương, trước gia đình (có thể nhờ những người bạn thân chỉ giáo thêm).

   • Thuyulaw - 28/08/2018
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Mình cũng giống như vậy, Lúc còn đi học cũng thường tham các hoạt động văn nghệ, diễn thuyết, MC... nhưng mà mỗi lần làm là vẫn cứ run. Nhớ lúc học đại học, phát biểu trước nhóm thảo luận thôi mà mình run tới mức nói nhanh thật nhanh khiến các bạn không nghe rõ đươc.

    dungquanson cảm ơn Thuyulaw vì bài viết hữu ích
   • levy94 - 26/05/2019
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Trước đây khi em đứng trước đám đông mà run thì bà chỉ bảo:" có gì mà sợ cứ coi mọi người như củ khoai, củ ráy ngồi đó thôi". Nghe thì có vẻ hơi thô nhưng như cách của mọi người cũng chỉ là một phương pháp NLP thay đổi tiềm thức thôi. Tự thôi miên bản thân, mặc định bản thân không lo sợ. Dần dần mặc định được trong tiềm thức rồi sẽ bớt lo sợ. Đương nhiên cũng cần chuẩn bị kĩ từ bản thân nữa, có tự tin về bài nói của mình.

   • remcua3a - 28/09/2019
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Chưa bao giwof có cơ hội phát biểu trước một đám đông thật sự

    ThanhLongLS cảm ơn remcua3a vì bài viết hữu ích
   • trungphong89nb - 08/05/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Chào Anh Hoàng Thanh.
    Tôi đi làm cũng hơn 6 năm và tiếp xúc nhiều với đám đông và khách hàng, Tôi thường run trước đám đông dẫn đến tự mình không kiểm soát được các kế hoạch trình bày. Tôi được biết anh có chia sẻ tài liệu với Chú Hoàng Long1952, tôi mong anh chia sẻ cho tôi tài liệu này.
    Cảm ơn anh và chúc anh sức khỏe.
    (mail: trungphong89nb@gmail.com)

   • lskhaclong - 22/05/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Chào Luật sư Quốc gia, hèn chi hát hay thế, kaka

    ThanhLongLS cảm ơn lskhaclong vì bài viết hữu ích
   • khanhkien77 - 02/06/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Xin chào anh Hoàng Thanh!

    Tôi vô tình lên mạng và được biết anh đã chia sẻ cho mọi người kinh nghiệm và các kiến thức liên quan đến sự tự tin để phát biểu trước cuộc họp. Thực sự mỗi khi chuẩn bị đến lượt phát biểu ý kiến Tôi cũng hay bị run và hồi hộp dẫn đến nội dung bài phát biểu không được như mong muốn mà tôi đã chuẩn bị. Rất mong sự giúp đỡ của anh.

    Xin chân thành cảm ơn anh!

    Email: Khanh289@gmail.com

    ThanhLongLS cảm ơn khanhkien77 vì bài viết hữu ích
   • truongchiluc - 15/06/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    tôi củng bị run. số điện thoại 0916920733

   • thanhthao3110 - 20/06/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    cháu cũng có chung cảnh ngộ như bác. trước khi phát biểu rất hay có cảm giác hồi hộp. Bây giờ Bác cảm thấy thế nào rồi ah. đã cải thiện được nhiều chưa. Cháu muốn hỏi là tài liệu bác tham khảo có thể gưi qua mail cho cháu tham khảo được không. Mail của cháu là cuonghungyentn@gmail.com

    ThanhLongLS cảm ơn thanhthao3110 vì bài viết hữu ích
   • dangthingochanns - 19/07/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Chào bác thuonggia78!

    Em cũng bị trường hợp run khi phát biểu hay nói ra một vấn đề nào đó cho từ 02 người trở lên nghe, anh có thể cho em xin tài liệu được không ạ?

    Nếu được anh share cho em theo địa chỉ mail: dangthingochanns@gmail.com  

    Xin chân thành cảm ơn! :)

    ThanhLongLS cảm ơn dangthingochanns vì bài viết hữu ích
   • yuhcudd - 26/07/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Một khi mình chuẩn bị tốt mọi thứ, lượng kiến thức, thông tin cần nói đầy đủ và ở tâm thế sẵn sàng, chuẩn bị tâm lý trước những tình huống bất ngờ thì tự khắc mình sẽ tự tin trước đám đông. 

    Ngoài ra, cần quan tạm đến việc chọn một bộ trang phục phù hợp với tính chất của buổi hội nghị, bạn cũng nên để ý mặc trang phục mang cho mình cảm giác thoải mái, tự tin khi đứng trước đông người. Đừng để cảm giác bị người ta nhìn ngó, bàn tán về bộ trang phục khiến bạn mất tập trung và không còn tự tin lúc nói.

   • KieuOanh1998 - 28/07/2020
    Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

    Theo kinh ngiệm của riêng mình, thì trước diễn ra thuyết trình ở hội nghị mình sẽ đến sớm để làm quen không gian và sân khấu. Về nhà chuẩn bị kỹ bài nói và thuộc, biểu cảm đến khi tự nhiên nhất có thể ( tầm 2h đồng hồ với bài nói 10p ).

    Bước không kém phần quan trọng nữa là chọn bộ quần áo mà bản thân tự tin nhất, ăn sáng đầy đủ và coi một bài diễn thuyết tầm 5p trên youtube để truyền cảm hứng và năng lượng cho bản thân. Đây là chia sẻ của riêng mình, mong bạn có thể sớm khắc phục được nỗi sợ và có bài diễn thuyết thành công tại các buổi họp.

   4 Trang«<234
   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT