Menu

Bí quyết hết run khi ở hội nghị - p4

Đăng nhập

  Bí quyết hết run khi ở hội nghị

  của hoanglong1952 - 59425 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  4 Trang«<234
  • hoanglong1952 - 31/10/2011
   Bí quyết hết run khi ở hội nghị

   Xin chào ThS. Hoàng Thanh!

   Tôi có một vấn đề nữa mong anh giúp:

   Tôi làm Giám đốc cũng được hơn 7 năm rồi mà bây giờ ngồi họp ở hội nghị khi phát biểu tôi vẫn còn run, anh có bí quyết nào làm tôi hết run không?

   Cám ơn anh và tôi nghĩ nghề của anh làm cầu nối với các luật sư thì thật là tốt. Xin cho tôi số điện thoại và thời gian nào a có thể nói chuyện được tôi sẽ gọi điện để nhờ anh tư vấn thêm 1 số vấn đề.

   Chúc anh luôn thành công!
   abcdghiklmnopq, haanh692007 cảm ơn hoanglong1952 vì bài viết hữu ích
  • 85677

  62 phản hồi

  • mongtho83 - 22/07/2018
   Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

   Trong chúng ta, ai cũng có những nỗi sợ mà chính bản thân mình cũng không thể kiểm soát. Song, để hoàn thiện chính mình, chúng ta phải tự khắc phục và vượt qua nỗi sợ đó. Đừng e ngại và giấu đi khuyết điểm run sợ khi thuyết trình trước đám đông. Vì chỉ có những người nhận thức được vấn đề của mình mới là những người dễ dàng thành công trong học tập và công việc. Công tác chuẩn bị này rất quan trọng. Hãy tập nói trước gương, trước gia đình (có thể nhờ những người bạn thân chỉ giáo thêm).

  • Thuyulaw - 28/08/2018
   Re:Bí quyết hết run khi ở hội nghị

   Mình cũng giống như vậy, Lúc còn đi học cũng thường tham các hoạt động văn nghệ, diễn thuyết, MC... nhưng mà mỗi lần làm là vẫn cứ run. Nhớ lúc học đại học, phát biểu trước nhóm thảo luận thôi mà mình run tới mức nói nhanh thật nhanh khiến các bạn không nghe rõ đươc.

   dungquanson cảm ơn Thuyulaw vì bài viết hữu ích
  4 Trang«<234
  Phản hồi

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT