Menu

Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 - p2

Đăng nhập

  Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

  của thuongluong306 - 29727 lượt xem
  2 Trang<12
  • thuongluong306 - 10/03/2009
   Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

   Thưa toàn thể chị em phụ nữ của Lawsoft:  Siêu thị chúng tôi rất vui mừng và biết ơn chị em trong thời gian qua đã quan tâm và ủng hộ Siêu thị, vì vậy mà siêu thị ngày càng phát đạt làm ăn tiến tới. Sắp đến ngày 8/3, ngày cả thế giới tôn vinh chị em phụ nữ, thay mặt Siêu thị tôi xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới toàn thể chị em:
   MẠNH KHOẺ - VUI VẺ - THÀNH CÔNG - HẠNH PHÚC

    Thưa các bác, các anh, các bạn của cộng đồng Lawsoft, hôm nay tôi thật sự bất ngờ, một sự bất ngờ đến từ Luật sư Maixuanhuong của chúng ta, hôm nay tôi nhận ra rằng Luật sư Hương sống rất tình cảm và rất quan tâm đến chị em phụ nữ. Tôi khẳng định như vậy vì hôm nay nhận được tin nhắn riêng của Luật sư maixuanhuong nguyên nội dung như sau:
      Sắp đến ngày 8/3 của chị em rồi đó, tôi định lập một topic nhưng nghĩ mãi mà vẫn không viết được cái câu gì cả. Vấn đề này tôi nghĩ bạn là người có nhiều ý tưởng hay, vậy bạn thay mặt anh em mở một cái topic về chủ đề này nhé, tôi cũng chỉ muốn mình là người tham gia thôi. he he Chúc bạn một ngày làm việc hiệu quả! 
    
   Đọc xong tin nhắn của LS Hương tôi bồi hồi xúc động và suy nghĩ mãi mà không biết làm thế nào, đành post lên đây để các bác, các anh, các bạn cùng tham gia ý kiến.
   Luật sư maixuanhuong

  • 33870

  26 phản hồi

  • phanvlang - 07/03/2009
   Chào mừng ngày quốc tế phụ nữ !
   Kính chúc các quý bà, các quý cô, các quý chị và các bạn, các em gái ngày 8/3/2009 nói riêng và mọi ngày nói chung luôn vui vẻ, tươi trẻ, mạnh khoẻ và hạnh phúc ! ...Xin được tôn vinh và gửi hàng ngàn, hàng vạn, hàng triệu bông hồng xinh tươi đến các quý bà, các quý cô, các quý chị và các bạn, các em gái !


  • thuongluong306 - 09/03/2009
   Re:Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

   Vậy là ngày 8/3 đã đi qua, nhưng tôi nghĩ rằng niềm vui, niềm hạnh phúc vẫn đang tràn ngập lòng đối với các cô, các chị, các bạn và các em (phụ nữ nói chung0.
   Điều đó cũng đồng nghĩa rằng các chú, các anh... (nói chung là nam giới) cũng thật hạnh phúc và hãnh diện vì ngày hôm qua đã thể hiện được sự quan trọng của mình và thực hiện trọn vẹn...nghĩa vụ cao cả để tôn vinh ngày trọng đại của chị em phụ nữ,  qua đó các chị em phụ nữ càng cảm nhận sâu sắc được rằng đàn ông là một nửa đặc biệt quan trọng và là một phần tất yếu của cuộc sống.
    Là người lập topic này, nhưng ngày hôm qua tôi...nằm đắp chăn, nên không biết ngày hôm qua đã diễn ra như thế nào, vì thế tôi rất mong các bác, các anh, cũng như các cô, các chị và các bạn chia sẻ niềm vui, những kỉ niệm đẹp của ngày hôm qua cùng các thành viên. 
    Một lần nữa xin chúc các cô, các chị và các bạn (nữ) sức khoẻ dồi dào - thành công - hạnh phúc!

   @ Luật sư maixuanhuong: ngày hôm qua tuyệt vời chứ Luật sư?

    

  • thuongluong306 - 09/03/2009
   Re:Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

   Oh! hôm qua thấy một người đàn ông trông rất phong độ vào siêu thị, ghé thăm quầy thơ, còn chép tặng mấy câu thơ rất hay cho siêu thị  và sau đó mua rất nhiều hoa tươi. Thật tuyệt vời khi biết được rằng đó chính là
   Luật sư Phan Văn Lãng, hoá ra luật sư mua hoa đến tặng chị em Lawsoft nhân ngày Quốc tế phụ nữ.
   Xin cảm ơn Luật sư  đã dành thời gian quý báu để ghé thăm siêu thị, cảm ơn Sự quan tâm của Luật sư đối với chị em của Lawsoft.

  • hanoithu66 - 10/03/2009
   Re:Re:
   thuongluong306 viết:
   hanoithu66 viết:

   Nhiều hoa và quà quá. Thay mặt chị em xin gửi lời cám ơn tới ông chủ quán và mọi người nhé


   Hanoithu66 là phụ nữ sao? tôi cứ đinh ninh là nam giới chứ?


   Chán ông chủ quán thật đấy. Tại sao lại có thể đinh ninh như vậy được nhỉ
   Không những không nhớ khách hàng mà lại còn nhầm lẫn linh tinh nữa chứ. Phải phạt thôi

  • khanh270375 - 07/03/2012
   Re:Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
   Nhân ngày 8/3 chúc toàn thể chị em phụ nữ dân luật của mình tràn đầy hạnh phúc và may mắn.
                 Xin tặng mọi người bài hát " Nhật ký của mẹ" do ca sĩ Hiền thục hát nhé!

   Luôn luôn tìm hiểu cuộc sống biết lắng nghe mọi người và biết lắng nghe trái tim tôi.

  • taigamedd - 05/03/2014
   Re:Chào mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3

   Ngày nay, người phụ nữ đã có được quyền bình đẳng trong hầu hết các hoạt động xã hội trên khắp toàn thế giới. Để có được sự bình đẳng quý báu đó, không ít người đã bỏ ra không ít mồ hôi và xương máu. Để chào mừng lịch sử ngày quốc tế phụ nữ 8/3 .

  2 Trang<12
  Phản hồi

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT