Menu

Công ty 100% nước ngoài có thể kinh doanh beauty salon không?

Đăng nhập

  Công ty 100% nước ngoài có thể kinh doanh beauty salon không?

  của QA_Pham - 1672 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • QA_Pham - 24/07/2018
   Công ty 100% nước ngoài có thể kinh doanh beauty salon không?

   Xin chào luật sư,

   Xin cho tôi hỏi công ty 1oo% nước ngoài có được phép mở beauty salon ở Việt Nam không. Nếu được thì những việc họ cần làm là gì và văn bản pháp luật nào quy định để cty tham khảo ạ. Bên cạnh đó có những hạn chế hay rào cản đối với cty nước ngoài kinh doanh lĩnh vực này không ạ.

   Xin chân thành cảm ơn.

  • 3160

  1 phản hồi

  • LS.nguyenanh - 24/07/2018
   Re: Công ty 100% nước ngoài có thể kinh doanh beauty salon không?

   Luật sư trả lời bạn như sau:

   Pháp luật Việt Nam không cấm và cũng không có hạn chế đối với lĩnh vực kinh doanh mà bạn hỏi. Nhưng đây là lĩnh vực kinh doanh có điều kiện, vì thế để có thể kinh doanh được cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện về kinh doanh lĩnh vực này.

   Về điều kiện kinh doanh bạn tham khảo tại Nghị định 96/2016/NĐ-CP quy định điều kiện về an ninh, trật tự với một số ngành nghề đầu tư kinh doanh có điều kiện

   Trường hợp cơ sở có dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ, massage trị liệu.... thì cần đáp ứng các điều kiện về đăng ký kinh doanh, bạn tham khảo tại Nghị định 109/2016/NĐ-CP hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề y và cấp giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám, chữa bệnh với các quy định về hồ sơ, thủ tục cấp, cấp lại chứng chỉ hành nghề y, giấy phép hoạt động đối với cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.

   Các vấn đề bạn hỏi nội dung chung chung chưa cụ thể vì thế mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ với Luật sư để đươc tư vấn trực tiếp.

   Chúc bạn thành công!

    

   Luật sư Nguyễn Xuân Hào - Đoàn Luật sư tỉnh Nghệ An

   - Tell: 0979043626/ 19006280

   - Email: luatsunguyen08@gmail.com

   QA_Pham cảm ơn LS.nguyenanh vì bài viết hữu ích
  Hỏi tiếp

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT