Menu

Công ty TNHH MTV Quận 3 lừa đảo kiện ở đâu

Đăng nhập

  Công ty TNHH MTV Quận 3 lừa đảo kiện ở đâu

  của Hoamai83 - 352 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • Hoamai83 - 13/06/2019
   Công ty TNHH MTV Quận 3 lừa đảo kiện ở đâu
   Kính chào Luật Sư! Em có đặt tour 1 công ty bên quận 3 và chuyển tiền qua mạng , chưa đến ngày đi thì chủ công ty đó đã bỏ trốn nơi đăng kí kinh doanh . Xin tư vấn giúp em là mình làm đơn tố cáo ở đâu. Cám ơn
   ThanhLongLS cảm ơn Hoamai83 vì bài viết hữu ích
  • 500

  1 phản hồi

  • toanvv - 13/06/2019
   Re: Công ty TNHH MTV Quận 3 lừa đảo kiện ở đâu

   Theo Khoản 4 Điều 163 Bộ luật tố tụng hình sự  quy định: “ Cơ quan điều tra có thẩm quyền điều tra những vụ án hình sự mà tội phạm xảy ra trên địa phận của mình. Trường hợp tội phạm được thực hiện tại nhiều nơi khác nhau hoặc không xác định được địa điểm xảy ra tội phạm thì việc điều tra thuộc thẩm quyền của Cơ quan điều tra nơi phát hiện tội phạm, nơi bị can cư trú hoặc bị bắt”. 

   Theo quy định trên thì việc xác định thẩm quyền trước hết cần căn cứ vào nơi tội phạm xảy ra, tức là địa danh hành chính mà người phạm tội thực hiện tội phạm và cơ quan chỉ có thẩm quyền điều tra đối với những vụ án hình sự mà tội phạm xảy ra trên địa phận của mình. Như vậy, bạn có thể tố cáo bạn có thể tố cáo hành vi này đến cơ quan cảnh sát điều tra Công an quận, huyện, nơi người đó cư trú(nơi xảy ra tội phạm nơi công ty đó có trụ sở). 

   Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

   Website: http://luatsuhanoi.org; http://luatsutuvanluat.org ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

   ThanhLongLS cảm ơn toanvv vì bài viết hữu ích
  Hỏi tiếp

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT