Menu

Donald Trump không giàu như ông ấy nói

Đăng nhập

  Donald Trump không giàu như ông ấy nói

  của tamnt133 - 4735 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  • tamnt133 - 01/10/2015
   Donald Trump không giàu như ông ấy nói

   Xem ra để giành chiến thắng trong cuộc đua quyền lực nhất nước Mỹ, các ứng cử viên sẵn sàng dùng mọi thủ đọan ngay cả là "nổ"

   --------------------------------------------

   Ông trùm bất động sản Mỹ Donald Trump từng tuyên bố sở hữu khối tài sản lên đến 10 tỷ USD. Tuy nhiên, theo ước tính của Forbes tài sản của tỷ phú này chỉ khoảng 4,5 tỷ USD.

   Đây là khối tài sản mơ ước với nhiều người, bởi để lọt vào Top 400 người giàu nhất nước Mỹ, bạn phải nắm trong tay ít nhất 1,7 tỷ USD. Thế nhưng, Donald Trump không hề hài lòng với đánh giá của Forbes về tài sản của ông.

   "Tôi nghĩ rằng các bạn đang cố gắng làm cho tôi trở nên nghèo nhất có thể", ứng viên Tổng thống của Đảng Cộng hòa nói với Forbes.

   Ông cũng nói thêm: "Forbes là một tạp chí sắp phá sản, họ không biết gì về những điều họ đang nói."

   Trong khi đó, Steve Forbes, Tổng biên tập của tạp chí Forbes trả lời CNBC rằng: "Tôi nghĩ rằng sự khác biệt lớn nhất nằm ở cách ông ấy định giá thương hiệu của mình. Chúng tôi không sử dụng giá trị thương hiệu trong việc định giá vì chúng tôi cho rằng nếu bạn có giá trị thương hiệu thì bạn sẽ tìm được cách để kiếm tiền từ nó."

   Nhà báo Randall Lane của Forbes cũng cho biết họ đã phỏng vấn hơn 80 nguồn tin và huy động một nguồn lực lớn chưa từng có để đánh giá tài sản của cá nhân ông Trump.

   Đây không phải lần đầu tiên ông trùm bất động sản nổi giận về việc tài sản của ông bị định giá thấp hơn thực tế. Trump từng cáo buộc tỷ phú Michael Bloomberg "ghen tỵ" với mình khi hãng tin Bloomberg ước tính tài sản của ông chỉ vào khoảng 2,9 tỷ USD.

   Trong bảng xếp hạng 400 người giàu nhất nước Mỹ, tỷ phú Donald Trump xếp thứ 121, cùng thứ hạng với hai nữ tỷ phú Elizabeth Holmes và Ann Walton Kroenke.

   Đứng đầu Top 400 của Forbes là nhà đồng sáng lập Microsoft, Bill Gates. Đây là năm thứ 22 liên tiếp Gates nắm giữ ngôi vị quán quân của bảng xếp hạng này. Các vị trí tiếp theo thuộc về nhà đầu tư Warren Buffett; cựu CEO Oracle, Larry Ellison và Jeff Bezos, CEO của hãng Amazon

   Nguồn: Người đồng hành

    ThanhLongLS cảm ơn tamnt133 vì bài viết hữu ích
   • 15545

   3 phản hồi

   • lqc2010 - 29/05/2019
    Re:Donald Trump không giàu như ông ấy nói

    Cách đây chừng nửa thế kỷ, Adolf Hitler từng nói ra những lời này không chút ngượng ngùng: “Lời nói dối lặp đi lặp lại nhiều lần sẽ trở thành sự thực”. Có lẽ Donald Trump đang áp dụng cách này để nâng giá trị thương hiệu của bản thân mình.

     

    ThanhLongLS cảm ơn lqc2010 vì bài viết hữu ích
   • StevenG - 14/08/2019
    Re:Donald Trump không giàu như ông ấy nói

    Giờ thì bác Vượng của Việt Nam đã ở trên cơ Donald Trump cả theo danh sách Forbes lẫn Bloomberg rồi. 

    Never give up. Today is hard, tomorrow will be worse, but the day after tomorrow will be sunshine__JackMa

    We simply attempt to be fearful when others are greedy and to be greedy only when others are fearful__Buffett

    Don’t compare yourself with anyone in this world…if you do so, you are insulting yourself__Bill Gates

    Whether you think you can, or you think you can’t–you’re right___Henry Ford

    HomeSinvest.vn TradingViewTradingview là gì XMĐánh giá chi tiết sàn XM Nord Đánh giá chi tiết sàn NordFX ICĐánh giá chi tiết sàn IC Markets Đánh giá chi tiết sàn Tickmill

    ThanhLongLS cảm ơn StevenG vì bài viết hữu ích
   • baoloc.ulaw - 26/08/2019
    Re:Donald Trump không giàu như ông ấy nói

    Theo mình tham khảo thì đã có 3 cơ sở mang tên ông Trump đã phải làm thủ tục phá sản đối với nhà nước rồi, do đó mình cũng nghi ngờ về độ giàu có của ông này. Thấy giống như những anh chàng bán đa cấp lúc nào cũng khoe khang về số tiền mà mình làm ra

   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT