Menu

Đừng trưởng thành quá lâu và Đừng già quá nhanh

Đăng nhập

  Đừng trưởng thành quá lâu và Đừng già quá nhanh

  của Tinh1445 - 678 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  • Tinh1445 - 18/11/2019
   Đừng trưởng thành quá lâu và Đừng già quá nhanh

   Phụ nữ à.

   Đừng trưởng thành quá lâu và Đừng già quá nhanh.

   Các bạn đã đâu đó nghe tới thông điệp này chưa, nếu có rồi thì cùng mình chi sẻ về nó, nếu chưa có thì để mình nói các bạn nghe nha.

   Tất nhiên câu chuyện này mình muốn viết cho những người phụ nữ, những người sinh ra không phải ở vạch đích.

   Có một sự thật luôn hiện hữu từ thế hệ này qua thế hệ khác đó là luôn tồn tại một thứ vô hình rằng bạn chưa đủ trưởng thành để làm việc đó, mới 17 đôi mươi thì không nên yêu đương, không nên mặc những bộ đồ sexy và nên sống đúng với lứa tuổi của mình. Một chiếc váy xinh nhưng bị cất vào tủ vì bị  cho là không phù hợp với độ tuổi. Một tình yêu đẹp, bạn thể hiện tình cảm của mình bằng những cử chỉ thân mật sẽ bị vùi dập bởi độ tuổi chỉ để lo học hành. Để rồi trong đầu mọi người sẽ nghĩ nếu thế ta sẽ lớn nhanh nhanh để tới 25 tuổi, cái tuổi được cho là mốc trưởng thành của phụ nữ và được quyền làm tất cả mọi thứ mình muốn. Thế nhưng không. Đời không như là mơ và tình không như vẫn thơ. Khi chạm mốc 25 tuổi thì khi đó bạn không còn đam mê với tình yêu, không còn đam mê những bộ đồ sexy nữa. Bạn không còn suy nghĩ sẽ làm những việc mà trước khi mình mong muốn nữa. Mà thay vào đó, tất cả sẽ là công việc, gia đình, chồng con, làm vợ, làm mẹ, làm con dâu, tiền, nội trợ. Nếu một phút giây nào đó bạn thấy chiếc váy năm nào bị cất vào tủ và đợi tới 25 tuổi để mặc ý. Bạn lấy ra, bạn mặc lên người đi, khi đó, bạn có còn phù hợp với chiếc váy đó hay không, hay là nó đã không còn phù hợp với tuổi, bạn quá già so với chiếc váy. Khi bạn thể hiện tình cảm của mình bằng những hành động thì bị nói là lố lăng, già rồi và không phù hợp.

   Đừng trưởng thành quá lâu để làm điều mình muốn. Và cũng đừng già quá nhanh để không còn làm được điều mình muốn. Dù ở độ tuổi nào cũng hãy tự tin làm những điều mình muốn.

   Đừng hỏi đâu là độ tuổi để các chị em phụ nữ được thỏa sức làm điều mình muốn mà không vướng mắt ai? Mà phải hỏi: Sống làm sao cho xứng đáng?

   Nếu thím nhìn tôi đã không thuận mắt thì tôi không ngại cà khịa cho thím ghét hơn.

   Người truyền tải thông điệp

   Tình Tình

    ThanhLongLS cảm ơn Tinh1445 vì bài viết hữu ích
   • 968

   1 phản hồi

   • Hello_moto - 16/09/2020
    Re:Đừng trưởng thành quá lâu và Đừng già quá nhanh

    Bài viết hay, mình đâu biết trước được ngày mai sẽ như thế nào, miễn làm sao bản thân mình thấy thích là được. cuộc sống này mình sống đâu phải vì mọi người mà là chính bản thân mình trước đã.. Đừng để quá muộn để mặc một chiếc váy xinh xắn nhé phụ nữ

    ThanhLongLS cảm ơn Hello_moto vì bài viết hữu ích
   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT