+ Tôi xin tường trình nội dung sau:
Tôi là nguyên đơn trong việc yêu cầu hủy KH trái PL mà Tòa đã thụ lý vào ngày 1-12-2010 và tống đạt VB thụ lý cho bị đơn ngày 14-12-2010. Nay bị đơn có thể sẽ trốn tránh đi du lịch nước ngoài để kéo dài thời gian giải quyết việc này.
+ Lsư cho Tôi hỏi:
_ Tôi có thể làm gì để ngăn chặn không?
_ Tòa có thể xử vắng mặt bị đơn không?
_ Với thời gian thụ lý trên thì khi nào Tôi có thể làm đơn khiếu nại về việc vi phạm thời hạn tố tụng? Vì đến hôm nay Tôi chưa nhận được thông báo triệu tập lấy lời khai của Tòa.
Xin chân thành cảm ơn và gửi lời chúc sức khỏe đến Lsư.
Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý
của quoccan - 5282 lượt xem
-
quoccan - 13/01/2011
Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý Bài viết liên quan: - 6320
4 phản hồi
-
LS_CaoSyNghi - 14/01/2011
Re: Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý Chào bạn,
Bạn không cần phải lo lắng quá vì luật đã quy định cho trường hợp phiên tòa xử vắng mặt đương sự. Vụ việc này không áp dụng biện pháp khẩn cấp tạm thời.
Tòa mới thụ lý ngày 14/12/2010 thì bình thường cũng phải vài ba tháng nữa mới có thể xử được, bị đơn không hợp tác buộc tòa phải tống đạt đúng quy định tố tụng thì thời gian để mở phiên tòa nhiều khả năng bị kéo dài hơn.
Trân trọng! -
quoccan - 14/01/2011
Re:Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý _ Cám ơn LSư. -
LS_CaoSyNghi - 17/01/2011
Re:Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý Chúc bạn may mắn! -
etrip4u - 17/03/2020
Re:Hỏi về bị đơn bỏ đi du lịch nước ngoài khi việc DS đang trong quá trình thụ lý Cám ơn các luật sư <3 rất có ích cho nhiều người ạ!
ThanhLongLS cảm ơn etrip4u vì bài viết hữu ích