Menu

Không yêu cầu nhưng nhân viên ngân hàng tự ý mở thẻ tín dụng FE CREDIT cho tôi

Đăng nhập

  Không yêu cầu nhưng nhân viên ngân hàng tự ý mở thẻ tín dụng FE CREDIT cho tôi

  của letrungthang93 - 576 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • letrungthang93 - 03/10/2019
   Không yêu cầu nhưng nhân viên ngân hàng tự ý mở thẻ tín dụng FE CREDIT cho tôi

   Chào Luật Sư!!!

   Vào lúc tháng 7/2019, bên ngân hàng FE CREDIT có gọi cho em và phát miễn phí thẻ tín dụng vì em đóng trả góp và hoàn trả đúng thời hạn, khi em nhận được thẻ thì có một bạn nhân viên bên FE gọi đến hỏi có nhu cầu mở thẻ không, em bảo là chưa có nhu cầu và bạn nhân viên đó xin số tài khoản ngân hàng của em để liên kết với thẻ tín dụng nếu sau này em có nhu cầu vay thì chuyển vào thẻ ngân hàng của em, và em đồng ý đưa số tài khoản của em. khi vừa nói chuyện xong thì trong tài khoản của em nhận được khoản tiền 26.900.000 VNĐ, em mới gọi lại cho bạn nhân viên vừa rồi để hỏi thì bạn đó nói chỉ để xác nhận liên kết ngày mai mang số tiền này gởi vào số tài khoản thẻ tín dụng thì không sao cả, khu nào có nhu cầu dùng thì rút ra dùng.

   Nhưng đến cuối tháng 8 em nhận được cuộc gọi bên FE CREDIT đóng tiền lãi xuất mở thẻ tín dụng là 50.000 VNĐ, em mới nói là em chưa mở thẻ và chưa sử dụng thì tại sao lại có lãi, bạn nhân viên đó nói em đã nhận được số tiền 26.900.000 thì giờ phải đóng lãi, em mới bảo bên bạn tự ý chuyển tiền vào tài khoản của tôi và ngày hôm sau tôi đã hoàn trả lại đúng số tiền rồi, tôi không có nhu cầu sử dụng. Nhưng bên đó không chịu nghe và một ngày em phải nghe cả 10 cuộc điện thoại bên FE, đến hôm nay bên FE gọi nói số tiền em nợ là 195.000 VNĐ, không trả thì sẽ cho vào khoản nợ xấu. 

   Em đang rất hoang mang và không biết phải xử lý chuyện này như thế nào mong Luật Sư giúp em. Em cảm ơn!!!

    ThanhLongLS cảm ơn letrungthang93 vì bài viết hữu ích
   • 1070

   1 phản hồi

   • NguyenNhatTuan - 10/10/2019
    Re: Thẻ tín dụng FE CREDIT

    Chào em.

    Theo ý kiến của luật sư thì vấn đề này em không thể làm việc và cãi lý với họ qua điện thoại được mà phải chịu khó đến trụ sở nơi làm việc của họ để xin gặp người có thẩm quyền yêu cầu giải quyết chứ người mà em nói chuyện chỉ là nhân viên không có thẩm quyền gì để giải quyết ý kiến và yêu cầu của em.

    Khi gặp cán bộ có thẩm quyền thì em tập trung làm rõ vấn đề như em trình bày: Em không có yêu cầu mở thẻ tín dụng thì tại sao đơn vị tự nhiên chuyển tiền vào tài khoản của em. Khi thấy có tiền vào tài khoản vì ko có nu câu mở thẻ, không có nhu cầu sử dụng nên em đã chuyển trả lại số tiền thì tại sao bây giờ em phải trả lãi suất cho họ?  Vì sao em ko vay, ko mở thẻ tín dụng, ko nợ nần gì mà suốt ngày cứ bị nhân viên họ điệnt hoại làm phiền? Em phải yêu cầu họ giải quyết triệt để vấn đề, có biên bản xác định là em không vay, không mở thẻ, không sử dụng tiề của họ, không có trách nhiệm gì với họ và yêu cầu họ cam kết không được làm phiền em nữa.

    Sự việc xảy ra theo luật sư nghĩ là nhân viên bị áp lực về doanh số mở thẻ nên bí quá mở thẻ đại cho em để đoạt chỉ tiêu đó thôi!

    Thân mến

     

     

    Luật sư, Thạc sỹ Luật học NGUYỄN NHẬT TUẤN

    Trưởng văn phòng Luật sư PHÚ VINH - Đoàn Luật sư Tp. Hồ Chí Minh

    Địa chỉ: 332 Phan Văn Trị, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

    ĐT liên hệ: 028.35160119; Di động: 0913.623.699

    Website: www.luatsuphuvinh.com;

    Email: nguyennhattuan71@yahoo.com

    tuvan@luatsuphuvinh.com

    Các lĩnh vực, công việc đảm nhận:

    - Tư vấn pháp luật, trợ giúp pháp lý trong mọi lĩnh vực pháp luật;

    - Luật sư bào chữa, bảo vệ trong các vụ án hình sự, dân sự, hành chính, lao động, thương mại, hôn nhân gia đình, thừa kế, tranh chấp đất đai, tài sản...;

    - Luật sư đại diện theo ủy quyền trong tố tụng, đại diện theo ủy quyền ngoài tố tụng liên quan đến pháp luật;

    - Thực hiện các dịch vụ pháp lý như: dự thảo đơn từ, văn bản, hợp đồng, di chúc, thỏa thuận...

    - Thực hiện các dịch vụ pháp luật khác...

    Chất lượng uy tín, chi phí hợp lý

    ThanhLongLS cảm ơn NguyenNhatTuan vì bài viết hữu ích
   Hỏi tiếp

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT