Back

Luật sư Vũ Văn Toàn - toanvv

  Luật sư Vũ Văn Toàn - toanvv Kết bạn

  Thông tin cơ bản

  Giới thiệu về bản thân

  Luật sư Vũ Văn Toàn - Đoàn luật sư TP.Hà Nội có nhiều kinh nghiệm bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho Khách hàng trong các vụ án: Hình sự, Dân sự, Kinh doanh thương mại, Tranh chấp Đất đai, Chia di sản thừa kế, Vụ án Hôn nhân và gia đình, Vụ án tranh chấp Lao động; Tư vấn giải quyết tranh chấp: Dân sự, Hôn nhân và gia đình.... Trong đó:

  - Luật sư tham gia tố tụng trong vụ án Hình sự, Dân sự, vụ án Hành chính, Tranh chấp lao động, Tranh chấp về kinh doanh thương mại, Tranh chấp hợp đồng dân sự, Tranh chấp về quyền sử dụng đất….

  - Đại diện theo ủy quyền của khách hàng trong tố tụng cũng như ngoài tố tụng và thực hiện các dịch vụ pháp lý khác theo quy định của pháp luật như đại diện khách hàng thực hiện thương lượng ký kết hợp đồng, đại diện theo ủy quyền để giải quyết một số thủ tục hành chính…

  - Hoạt động tư vấn pháp luật: Dân sự, Hình sự, Đất Đai, Luật Hôn nhân và Gia đình, Pháp luật về kinh doanh thương mại... Các hoạt động tư vấn pháp luật miễn phí cho những đối tượng chính sách.

  Học vấn & Nghề nghiệp

  Sở thích

  • Nhạc không lời, nhạc trẻ, nhạc Bolero
  • Triết học, luật học, văn học
  • Chiến tranh, Hành Động, Hài....
  • VTV, HBO, VTC
  • Cờ tướng, câu cá, cầu lông...

  Chữ ký

  Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

  Website: https://myskincare.vn ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT