Menu

MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO - p3

Đăng nhập

  MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

  của tamnt133 - 17091 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  3 Trang<123
  • tamnt133 - 11/08/2015
   MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Các bạn sinh viên nào đang trên con đường đi tìm công việc phù hợp thì ắt hẳn CV là tấm vé thông hành. Chiêu thức nhỏ sau đây sẽ giúp các bạn có bản CV không giống ai. Hãy quên đi những mảnh giấy trắng đen đầy chữ và vô hồn để tạo ra một CV "nhìn là mê" nhé!

    

   tim viec luat su

    

   tuyen dung luat su

    

   tuyen dung phap che

    

   diem tuyen chuyen nganh luat

    

   tuyen dung phap che

   tuyen dung

    

    

   tuyen dung

    

    

    

   tuyen dung

   HNP1997, motconongvang, lovelymashimaro090, và 7 người nữa cảm ơn tamnt133vì bài viết hữu ích
  • 46562

  49 phản hồi

  • ThuyVi09 - 17/08/2018
   Re: MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Đây là những bước viết CV bạn nên tham khảo, thông thường nếu không biết viết gì thì bạn nên tự tư duy trước CV của mình là cái gì mà nhà tuyển dụng đọc vào thấy ấn tượng với bạn, bạn nên chọn những sự kiện dài hơn 1 tháng để thêm vào, nên viết ngăn gọn mà đầy đủ ý, show hết các kỹ năng mà bạn có để highlight cho CV nhé.

  • Phong_96 - 31/01/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Bài viết rất hay, hồi trước mới ra trường mình hay xem mấy bài viết về cách viết CV, vì lúc đó chưa có kinh nghiệm, cũng chưa hình dung được nhà tuyển dụng sẽ cần gì. Nhưng đến bây giờ mình mới nhận ra được, bằng cấp có cao như thế nào đi nữa thì vẫn quan trọng nhất là kỹ năng, kinh nghiệm, và thái độ của ứng viên.

  • NgocHoLaw - 31/01/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Bài viết của chủ thớt rất hay, phù hợp với những bạn sinh viên mới ra trường và đang tìm kiếm việc làm. Như chúng ta đã biết CV là một tấm vé rất quan trọng để giúp ta có thể gặp trực tiếp nhà tuyển dụng. Vì thể trình bày CV như thế để gây ấn tượng với nhà tuyển dụng phải được đầy tư cả về nội dung và hình thức.

  • thoangnet - 09/05/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Mình thấy có một số phần mềm hoặc trang web hướng dẫn cụ thể các bước làm CV, các lưu ý khi làm CV rất cụ thể. Các bạn có thể tìm kiếm để có thể thiết kế được CV hoàn chỉnh và đẹp mắt.

  • Haitran1995 - 22/05/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Theo như mình thấy, nếu chưa có kinh nghiệm làm CV hay chưa tự thiết kế được một mẫu CV như ý thì các bạn có thể len các trang TopCv để tải mẫu CV phù hợp với bạn hoặc bạn cho là độc đáo. Trên đó, bạn điền thông tin cá nhân, kinh nghiệm làm việc, hoạt động, sở thích, bằng cấp và kỹ năng. Nhấn nhá vào một số chỗ cần thiết để tạo ấn tượng cho nhà tuyển dụng nhé. Ngoài ra, bạn có thể cập nhật hình ảnh xinh xắn, năng động và phù hợp với môi trường bạn đang tuyển dụng để khiến cho CV của bạn trở nên ấn tượng và thu hút hơn.

  • levy94 - 29/05/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Mình thấy việc tự thiết kế CV cũng là một cách hay để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng mà. Ban đầu nhìn vào 1 CV độc đáo, khác biệt hẳn cũng đã có ấn tượng tốt hơn rồi. Thực ra mấy ứng dụng bạn ấy đưa đa phần đều có thiết kế sẵn, muốn thì chỉnh thêm thôi. Có điều font chữ thường là tiếng Anh nên nhập tiếng Việt hay bị lỗi. Còn sinh viên mới ra trường đòi hỏi kinh nghiệm thì hơi khó nên có tham gia tình nguyện, thực tập gì cứ ghi vào, đặc biệt là kỹ năng học được từ những lần tham gia đó.

  • baoloc.ulaw - 26/08/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Theo mình CV đơn giản một chút cũng được, tùy vào ngành làm việc. Nếu làm CV trong ngành giải trí, media thì nên đa dạng và sống động một chút. Còn nếu làm trong ngành luật thì hình thức có thì tốt, hoặc thiếu một chút nhưng bằng cấp và kiến thức đầy đủ thì khả năng được tuyển dụng vẫn như nhau thôi

  • ntma - 22/09/2019
   Re:MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Mình thấy trên lên TopCv tham khảo và tham khảo thêm một số Cv của anh chị đi trước là sẽ viết ra 1 Cv tốt, trên internet bây giờ cũng có rất nhiều mẫu và nhiều bái CV về các ngành nghề cho mình tham khảo, nhưng chỉ tham khảo thôi rồi từ đó viết trên năng lực của bản thân mình chứ coppy là chết đó :)))

  • HNP1997 - 29/09/2019
   Re: MẸO CHO CÁC SINH VIÊN VIẾT CV ĐỘC ĐÁO

   Cảm ơn bạn vì thông tin chia sẻ... Đối với những sv mới ra trường như mình thật sự gặp khó khăn khi tạo một cv bình thường chứ chưa nói gì là cv độc đáo như bạn hướng dẫn, Thanks so much.

  3 Trang<123
  Phản hồi

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT