Menu

offline lawsoft????

Đăng nhập

  offline lawsoft????

  của hongnguyenthuy - 56652 lượt xem
  10 Trang123>»
  • hongnguyenthuy - 04/01/2010
   offline lawsoft????
   rằm tháng bảy, ngày rộng tháng dài, thấy các topic khác ăn nên làm ra, em cũng kiếm tí vốn buôn bán nhỏ lẻ, mong các bác ủng hộ sạp hàng rong của em.
   em đang định xin ý kiế mọi người về 1 vụ offline của lawsoft ở các tỉnh. ví dụ như thành viên các tỉnh phía bắc định ra 1 ngày tụ họp cho vui, rồi dịp nào có điều kiện thì anh em tổ chức 1 chuyến du lịch ngắn ngày vào miền nam off cả thể.
   Mọi người cho em ý kiến với nha
   • 66215

   190 phản hồi

   • thuongluong306 - 31/08/2009
    Ủng hộ bạn

    Một ý kiến rất thú vị, rất tuyệt nếu có dịp như vậy, nếu tham gia, chắc chẵn mình sẽ đọc thơ của các thành viên trên lawsoft để góp vui với mọi người. Mong BQT Xúc tiến càng nhanh càng tốt.

   • cerano - 31/08/2009
    Re:offline lawsoft????
    Các bác ơi!Tiệc off thì tuyệt rồi! Nhưng vấn đề đặt ra là kinh phí các bác ạ! Không phải em cố ý tạc nước lạnh vào quán hongnguyenthuy đâu nha, đừng hiểu nhầm!
    chắc nếu muốn off thì thành viên tự đứng ra sắp xếp với nhau thì sẽ nhanh hơn và dễ dàng hơn là BQT sắp xếp! Các bác miền Bắc một buổi, các bác miền Nam một hôm...Nếu tiện thì mời mọi người trong BQT làm khách mời chẳng hạn!
    Mà ba caí vụ tổ chức thì Cerano không rành cho lắm, nếu cần chân chạy vặt ahy gì gì thì Cerano giúp được (nếu tổ chức ở Cần Thơ )
   • hongnguyenthuy - 01/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    ờ, mình nghĩ ban đầu là các thành viên tự đứng ra tổ chức, sắp xếp thui. mình tổ chức và mời BQT là ok thui mà.Nói là off cho nó hoành tráng chứ ban đầu mình có thể tổ chức nho nhỏ, vd off ở quán cafe chẳng hạn, cái này các tỉnh phải tự đoàn kết với nhau thui. được những vụ nho nhỏ rùi ta tính chuyện to hơn là tổ chức đi chơi xa hoặc dã ngoại, tùy các bác chọn. hihi
    em biết vấn đề kinh phí và thời gian là rất quan trọng vì mọi người cũng bận, nhưng nếu ai quan tâm thì dành chút thời gian thảo luận nha.
   • hongnguyenthuy - 03/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    híc, hàng họ ế ẩm quá, chả bác nào thèm cho ý kiến cả, em lại ko có duyên bán hàng rùi, bán đâu lỗ đó.
    vậy chắc là ko ai muốn off đâu phải ko ạ?
   • cerano - 04/09/2009
    Re:offline lawsoft????

    không phải không ai quan tâm đâu! Nhưng có lẽ họ còn đang suy nghĩ về nhiều mặt và thực hiện tiệc off như thế nào rồi sao?!  

   • mostlaw2020 - 06/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    off tổ chức ở quán trà đá của tôi được không thế?

   • hongnguyenthuy - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    hì, chỗ nào chả được hả bác, quan trọng là anh em mình gặp nhau, tán phét, miễn đừng "bắn tỉa" nhau là được. nếu có bác mostlaw bao thầu ở quán trà đá nhà bác í anh em càng thoải mái, ko phải lo lắng gì cả, dù sao thì cũng có "người nhà" ở đó....
    bác mostlaw xem tình hình đi nha, nhưng mà ko thấy ai hưởng ứng hết, chả lẽ có mình em với bác đi off ?
    hông được đâu, người yêu bác......tạt axit em chết, huhu
   • vietmhb82 - 07/09/2009
    Hay
    Hay đấy, các members tổ chức nhé, tớ ủng hộ 2 tay luôn. Khi nào có kết quả, pm cho tớ nhé.
   • hongnguyenthuy - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    @vietmhb82: bác yên tâm, nếu vụ này thành công thì sẽ phải thông báo rộng rãi cho anh em và cho mọi người thòi gian để thu xếp, chuẩn bị chứ. vấn đề chỉ là anh em có ai hưởng ứng ko thui.
   • mostlaw2020 - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    ơ, hongnguyenthuy  yên tâm đi  đi nếu mà có gặp người iu tớ thì người ta cũng nói rằng tớ phải tán đổ bạn hongnguyenthuy  nên bạn cứ kê gối cao đầu mà ngủ và 2 chúng ta tự off với nhau cũng đc mà, hơ hơ.
   • hongnguyenthuy - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    thía có được ko pà kon nhỉ? em cứ tưởng nội quy nhà mình là cái gì cũng phải rõ ràng, khai báo với anh em mà????
   • mostlaw2020 - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    sao nhỉ, tớ cái gì cũng rõ ràng có sao nói vậy mà. Người yêu tớ giao nhiệm vụ phải tán đổ cô bé đất cảng hongnguyenthuy mà. Hơ, vui chưa bạn, nghe lạ nhỉ.
   • hongnguyenthuy - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    híc, em hâm mộ người yêu bác mostlaw quá, ai mà cũng như chị í thì .....chẹp chẹp. mà quên, em ko dám làm cô bé đâu, em già rùi, bác đừng để  bị ảnh lừa người, hehe
   • mostlaw2020 - 07/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    Hâm mộ không?

    Tớ cũng thấy hâm mộ bạn à, bạn cứ đổ là khác gặp người yêu tớ liền, có muốn gặp luôn thì đổ luôn đi. hehe.

    Câu: "ai mà cũng như chị í thì .....chẹp chẹp"=> nghĩa là sao thế?
   • cerano - 07/09/2009
    Ủa?!
    Mọi người đang bàn về tiệc off mà phải không? Nếu off ở HÀ Nội thì chọn chỗ bác mostlaw là ok rồi! Nhưng ở miền Nam thì sao???
   • hongnguyenthuy - 08/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    các bác ở miền Nam, có bác nào nhận đăng cai vụ này ko nhỉ? ai có tài tổ chức thì ra tay giùm đi, cerano đang chờ kìa....Bác Songvu đâu rùi?
    @mostlaw: em nói " ai mà cũng như chị í thì......chẹp chẹp" là....các anh con trai hư hỏng hết, dễ mất người yêu lắm đây, với lại khổ thân con gái nhà người ta....giả vờ cưa rùi nhỡ người ta đổ thật thì bít làm thế nào? giải quyết hậu quả sao đây?
   • songvu - 08/09/2009
    Hihi...
    Đây đây, tại mắt mũi cũng hơi kèm nhèm quá, chạy qua chạy lại khu này cả ngày hôm qua mà sao k nhìn thấy quán em Hồng cà!? Nếu bên kia cerano k nhắc đến, sv k lục tìm thì cũng k chưa nhìn thấy đâu. Ahhhh, sv nghiệm ra một điều, hay em nên trang trí quán xá lại chút chút, sao cho thu hút khách là coi như ok lun!
    Hoan nghênh ý tưởng của hongnguyenthuy. Songvu cũng đã từng nghĩ đến điều này rùi, các bạn nghĩ xem, nếu như một ngày nào đó chúng ta có thể bước ra khỏi cái mạng này, cùng gặp mặt nhau trực tiếp ngoài đời, cùng ngồi nhâm nhi ly cafe, cùng "ăn củ mì nói chuyện thế giới". Kha...kha...thế thì vui biết mấy! Khi ấy có thể 8 chuyện trực típ zới nhau, nhìn thất mặt mũi của nhau...(xem ai bỏ chạy trước) hehe...
    Như cerano và e Hồng đã nói, chuyện kinh phí là phải tính và phải lên kế hoạch đường hoàn. Đó là lâu dài về sau. Còn trước mắt, chúng ta cứ lai rai quán cóc ven đường đã. Hìhì...Nếu ở Miền Nam thì tụ họp Miền Nam trước, Miền Bắc thì cũng tụ họp ngoài ấy. Rồi một ngày nào đó, chúng ta sẽ bắt cái cầu, nối liền hai miền Nam - Bắc...Quá tuyêt, ngày đó có k pà kon??!!...

   • hongnguyenthuy - 08/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    @songvu: quán xá em còn cần trang trí gì thía bác? em nhiệt tình "vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi" như thế vẫn chưa đủ ạ? chủ quán này kiêm tạp vụ luôn, lúc nào cũng túc trực 24/24 để phục vụ quý khách....nhưng chắc tại vô duyên nên khách đến cửa rùi lại đi. hichic
    em nghĩ nếu tình hình pà kon khó tụ tập quá thì trước tiên sẽ làm thí điểm off các mem ở hà nội, ko biết các mem hà nội thấy sao? bác mostlaw đang đăng cai tổ chức kìa, anh em đừng phụ lòng bác í thía chứ, bác mostlaw nhỉ
   • cerano - 08/09/2009
    HHHHHHHH.....
    Chắc ý songvu là bảo hongnguyenthuy phóng ta cái tên quán lên ý mà. thật tình là nó hơi có vẻ khiêm tốn!
    Nói chung là phía bắc có mostlaw và hongnguyenthuy đảm nhận, phía Nam thì songvu coi như ok. Vấn đề còn lại là những ai mong muốn tham dự thì đăng kí từ đó mới có thể biết đường mà chọn vị trí tính toán kinh phí => ước lượng số tiền sẽ phải dùng => góp tiền . Nhưng Cerano nghi lắm, chuyến này mà có off thì toàn đám loi choi như mình thôi, mà off thì chỉ có một nước là "8" cho thành "vịt" hít cho mà coi
    Mà chọn thời gina cũng khá quan trọng đó nha. Xui xui Cerano  hay một vài người không đi được là buồn à!
   • hongnguyenthuy - 08/09/2009
    Re:offline lawsoft????
    hì, hongnguyenthuy thấy các mem ở đây nhiệt tình lắm mà, nhưng hamvui tụ tập thì toàn "loi nhoi" như mình thật, các mem khác đâu rùi???? thể hiện sự nhiệt tình đi chứ nhỉ?
    buổi off đầu tiên của mình chắc chỉ "tám" thật, nhưng phải gặp nhau trước tiên đã, rùi mới có những kế hoạch khác, ví dụ tổ chức đi du lịch hoặc gì gì đó chứ. mọ người đăng kí đi, rùi hongnguyenthuy sẽ ước tính kinh phí và tham khảo với bác mostlaw. Mong mọi người ai có tâm huyết tham gia nhiệt tình, gặp nhau sẽ thú vị hơn việc chỉ "bốp chát" (nguyên văn lời bác thuongluong306) trên LS chứ
   10 Trang123>»
   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT