Menu

Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

Đăng nhập

  Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

  của nguyenquachcongminh - 2589 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  • nguyenquachcongminh - 11/11/2018
   Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

   Hiện tại, mình đang đọc cuốn sách Quẳng gánh lo đi mà vui sống, bản dịch của Nguyễn Hiến Lê.
   Khi đọc mình dường như nuốt lấy từng chữ trong cuốn sách, một tác phẩm hay, nội dung đã được trình bày xuất sắc nhưng lại được một cây bút kì cựu của văn học miền Nam "Nguyễn Hiến Lê" chuyển thể nên cuốn sách này mang đậm tính triết lý và sâu sắc cho mọi người có thể đọc và tham khảo.
   Đặc biệt những người làm Luật với não luôn căng như mặt trống thì cuốn sách này là sự lựa chọn hoàn hảo.

   Các bạn có thể đọc trực tuyến tại:
   https://gacsach.com/doc-sach-truc-tuyen/21866/quang-ganh-lo-di-va-vui-song-full-dale-carnegie.html

   "Bất kỳ ai đang sống đều sẽ có những lo lắng thường trực về học hành, công việc, những hoá đơn, chuyện nhà cửa,... Cuộc sống không dễ dàng giải thoát bạn khỏi căng thẳng, ngược lại, nếu quá lo lắng, bạn có thể mắc bệnh trầm cảm. Quẳng Gánh Lo Đi Và Vui Sống khuyên bạn hãy khóa chặt dĩ vãng và tương lai lại để sống trong cái phòng kín mít của ngày hôm nay. Mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn bình tĩnh và xác định đúng hành động cần làm vào đúng thời điểm."

    

    daituyet_tam, trantomy cảm ơn nguyenquachcongminh vì bài viết hữu ích
   • 6376

   6 phản hồi

   • trantomy - 15/11/2018
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Đúng vậy cuộc sống luôn không tránh khỏi những bộn bề lo toan nhưng chúng ta hãy cứ sống bình tĩnh, đừng quá lo lắng về những khó khăn mà chúng ta sẽ phải trải qua. Chúng ta chỉ cần làm hết mình trong công việc trong học tập nhưng cũng phải biết dành thời gian vui chơi với gia đình bạn bè. Và nhất là luôn luôn phải có suy nghĩ tích cực.

    daituyet_tam cảm ơn trantomy vì bài viết hữu ích
   • tranbabinh.law - 27/11/2018
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Đây là một cuốn sách hay, đáng để đọc. Tuy nhiên cũng không dễ để thẩm thấu cuốn sách này. Phải đọc đến hơn hai lần mình mới có thể nhận ra những điều hữu ích của cuốn sách. Mỗi lần đọc sẽ có những cảm nhận khác nhau, chắc chắn sẽ đọc thêm nhiều lần nữa. 

   • duongduongcute - 28/11/2018
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Những cuốn self-help là một kiểu “nghệ thuật vị nhân sinh”, nó chắt lọc những kinh nghiệm và những bài học từ tác giả hoặc những người mà họ đã có cơ hội gặp gỡ. Tôi rất thích thú với suy nghĩ rằng mỗi con người, dù tốt hay xấu cũng đều có câu chuyện của riêng mình, những câu chuyện mà không phải ai cũng có đủ nhân duyên để được nghe. Những cuốn self-help giúp tôi được biết thêm nhiều những câu chuyện như thế.

     

   • luatsubuigia - 31/12/2018
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Nếu có thể các bạn hãy đọc thử quyển "Tư duy tích cực thay đổi cuộc sống" của Luật sư Trần Đình Hoành viết. Và tham khảo thêm trang wep duy nhất và đầu tiên của Việt Nam viết về tư duy tích cực cũng của vị luật sư này.

    https://tiki.vn/tu-duy-tich-cuc-thay-doi-cuoc-song-p6451131.html?spid=6451133&utm_source=google&utm_medium=cpc&utm_campaign=SEA_NBR_GGL_SMA_UNK_ALL_VN_UNK_UNK_UNK_C.ALL_K.1057274772_D.54169762056_S.111832752_P.c_A.&gclid=Cj0KCQiAmafhBRDUARIsACOKERN-1IDqMhSfcLETIA6pmGMoPOqgjjj_hSomfytBkPHty69_xtygjegaApHUEALw_wcB

    https://dotchuoinon.com/

    Mình hứa là sẽ không phí thời gian của các bạn đâu!

    BÙI GIA THẮNGEMAIL: BUIGIATHANG365@GMAIL.COM

   • levy94 - 26/05/2019
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Đọc được rồi mới biết toàn tự mình làm khổ mình. Có những nỗi lo, nó không đáng tí nào, nhưng chúng ta đã làm quá nó lên, và chúng ta chịu nhiều đau khổ. Ấn tượng: “ rõ ràng không phải hoàn cảnh làm cho chúng ta hạnh phúc hay bất hạnh, mà chính cách phản ứng của chúng ta với hoàn cảnh ấy mới quyết định cảm xúc vui buồn”.

     

   • lqc2010 - 28/05/2019
    Re:Sách hay nên đọc: Quẳng gánh lo đi mà vui sống.

    Với mình thì nỗi lo, khó khăn là thứ xuất hiện hàng ngày hàng giờ và điều thú vị là mỗi sáng thức dậy ta phải giả quyết tụi nó. Nếu không có tụi nó thì cuộc sống cũng trở nên tẻ nhạt thôi. Vậy nên có lúc tụi nó đè mình dữ quá thì hãy để tụi nó sang một bên đi. Đợi tâm trạng tốt lên rồi sẽ giải quyết từng đứa một. =)

   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT