Menu

Sách nên đọc "10 giá trị cốt lõi của thành công"

Đăng nhập

  Sách nên đọc "10 giá trị cốt lõi của thành công"

  của luatsubuigia - 1435 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  • luatsubuigia - 04/01/2019
   Sách nên đọc "10 giá trị cốt lõi của thành công"

   Được biết đến với vai trò là chủ của một trang web với slogan “Tư duy tích cực mỗi ngày” với gần 5 triệu lượt truy cập, những bài viết giàu tính triết lý, chiêm nghiệm nhưng lại rất hài hước, nhẹ nhàng, dễ hiểu của Luật sư, tiến sĩ Trần Đình Hoành đã được đông đảo bạn trẻ copy, send cho nhau như là những liệu pháp tinh thần và bồi dưỡng những kĩ năng sống tích cực.

   Xuất phát từ những băn khoăn, lo lắng của rất nhiều bạn trẻ và với mong muốn đem những kiến thức, những trải nghiệm truyền cho bạn trẻ, luật sư Trần Đình Hoành đã bắt tay vào viết cuốn sách "10 giá trị cốt lõi của thành công". Đây là cuốn sách nhằm trả lời những thắc mắc, những băn khoăn, trăn trở của bạn trẻ về chính bản thân mình cũng như về cuộc sống, về thời cuộc. Những câu hỏi, những băn khoăn được gửi về cho luật sư Trần Đình Hoành không chỉ là những sẻ chia, những tâm sự mà còn là sự tin cậy, gửi gắm những ước mơ, những hoài bão và lý tưởng của những người trẻ tuổi với một người có nhiều trải nghiệm, có nhiều đóng góp cho các hoạt động công tác xã hội, cộng đồng. Những băn khoăn đó thể hiện một cái nhìn tích cực của giới trẻ về trách nhiệm, về vai trò của mình với gia đình, xã hội cũng như đất nước. Những giải đáp của tác giả cũng là những kết nối tích cực giúp định hướng cho bạn trẻ một nền tư  duy tích cực về đời sống, truyền cho bạn trẻ những sức mạnh để có thể vững vàng dấn bước, sẵn sàng thay đổi.

   Luật sư Trần Đình Hoành là một Việt kiều sống và làm việc tại Mỹ. Cuộc sống của tiến sĩ Trần Đình Hoành là những chuỗi ngày tất bật cho vô số hoạt động vì cộng đồng, giữa thủ đô nước Mỹ vẫn không ngừng hướng về quê hương. Hy vọng cuốn sách 10 giá trị cốt lõi của thành công tiếp tục được bạn đọc ủng hộ và đón nhận, hy vọng cuốn sách sẽ là người dẫn đường, người kết nối giúp bạn trẻ vững tin đi tới thành công.

   p/s: Đối với mình đây là một trong những cuốn sách hay nhất mà mình từng đọc, và trang web là một trong những trang có ý nghĩa nhất mà mình từng xem, luật sư Trần Đình Hoành là một trong những người mà mình yêu quý và ngưỡng mộ nhất.

   Và mình tin, nếu bạn đọc đủ nhiều, bạn cũng sẽ có suy nghĩ giống mình thôi. 

   Các bạn thử nhé. 

   GIA THẮNG

    BÙI GIA THẮNGEMAIL: BUIGIATHANG365@GMAIL.COM

   • 3105

   2 phản hồi

   • levy94 - 26/05/2019
    Re:Sách nên đọc "10 giá trị cốt lõi của thành công"

    Cảm ơn bạn đã giới thiệu. Cũng vừa đọc được dòng review:” Có thể nói có nhiều người phải trải qua một thời gian rất lâu mới có thể nhận giá những giá trị này của cuộc sống: TÔI LÀ AI?; TÌNH YÊU; HỌC HÀNH…” Hãy rõ hơn tác giả Trần Đình Hoành gợi ý cho bạn nhận ra bạn là ai? Bạn sống để làm gì? Mục đích của cuộc sống của bạn là gì….” Sẽ đánh dấu lại để đọc thử.

     

   • buigiathang - 27/05/2019
    Re:Sách nên đọc "10 giá trị cốt lõi của thành công"

    Cám ơn bạn đã chia sẻ, bạn khỏe nhé.

    BÙI GIA THẮNGEMAIL: BUIGIATHANG365@GMAIL.COM

   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT