Menu

Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"

Đăng nhập

  Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"

  của thuongluong306 - 7072 lượt xem
  • thuongluong306 - 09/03/2009
   Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"
   #ccc" align="left">Siêu thị Tình yêu gửi lời chào thân ái tới toàn thể  quý khách hàng!

         Thưa quý khách! Kể từ khi tập đoàn LawSoft  mở thêm siêu thị Tình yêu đã đáp ứng được phần nào nhu cầu của quý khách, chúng tôi với phương châm "quý khách hàng là thượng đế" luôn luôn mong muốn làm vui lòng khách đến và làm vừa lòng khách đi. Luôn mong muốn đem đến cho quý khách những món ăn tinh thần tuyệt hảo nhất, ưng ý nhất, chất lượng nhất.
         Quý khách hàng thân mến, trong tiến trình hội nhập quốc tế với sự cạnh tranh bình đẳng nhưng rất khốc liệt và sẵn sàng đào thải, với sự xuất hiện của nhiều tập đoàn lớn mạnh trong và ngoài nước.  Siêu thị của chúng ta cũng không nằm ngoài quy luật đó.
           Hiện nay Siêu thị của chúng ta dù mới được thành lập nhưng lại có những tiềm năng phát triển vô cùng lớn, tuy nhiên để tạo đà và có sức cạnh tranh lớn thì cần phải có sự giúp sức của những người tài năng, toàn tâm toàn ý cống hiến cho siêu thị.
            Vì vậy Siêu thị tình yêu xin trân trọng thông báo tới toàn thể quý khách hàng: chúng tôi mong muốn nhận được sự cộng tác, giúp đỡ của quý khách hàng để cùng chung sức xây dựng siêu thị của chúng ta ngày càng lớn mạnh đem lại lợi ích chung cho chính quý vị và cộng đồng.
         
            Những đóng góp của quý vị sẽ được lưu danh tại "Phòng truyền thống" của siêu thị tại đây: Phòng truyền thống Siêu thị tình yêu 
         
   Xin trân trọng thông báo và gửi lời cảm ơn tới quý khách!

    

   • 8305

   10 phản hồi

   • HaiAnh_Nguyen - 09/02/2009
    Hum nay ngày tết nguyên tiêu!
    Hôm nay tết nguyên tiêu, sao hông thấy siêu thị có chương trình gì  nhể?

   • cerano - 09/02/2009
    Re:Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"
    Tết nguyên tiêu thì nhiều người đi chùa cầu khấn chứ sao lại đi siêu thị tình yêu làm gì nhỉ?
    À mà những ngày này chắc sẽ có nhiều người thả đèn trời lắm đây! Một dạng cầu nguyện hơi phí tiền và ô nhiễm môi trường nhưng lại là một dạng tâm linh. Khó mà cấm được
   • thuongluong306 - 12/02/2009
    Re:Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"

    Hà hà, vui quá, sau khi ra lời kêu gọi chiêu nạp người hiền Siêu thị tươi lên hẳn, mấy hôm nay nhân viên kế toán bắt đầu vất vả vì siêu thị kinh doanh khá suôn sẻ, khách bắt đầu chú ý và viếng thăm thường xuyên rồi, Sắp giàu rồi.
     Từ vụ kinh doanh này tớ phát hiện ra rằng: Lấy lòng khách không khó bằng lấy lòng của các cộng sự của mình, nếu các cộng sự thấy vui tươi, phấn khởi thì việc kinh doanh thành công chỉ là vấn đề thời gian, khách là một tiềm năng, nhưng cộng sự mới tiềm lực chính để phát triển, nếu cộng sự chán nản, buồn phiền thì khách nhìn không đã thấy chán, chẳng muốn vào. Vì vậy điều quan trọng không phải là chỉ quan tâm khách, mà trước hết phải quan tâm cộng sự của mình có thoái mãi không, hứng thú không. Khách muốn mặt hàng tốt, chất lượng, cộng sự muốn được quan tâm, được đánh giá đúng giá trị và công sức.
    Chúc chúng ta tiếp tục thành công!
     

   • thuongluong306 - 20/02/2009
    Lời Ngỏ

    Thành viên cộng đồng Lawsoft thân mến!
    Với tư cách là một thành viên của diễn đàn Lawsoft, trước khi nói lên những tâm sự của mình, tôi xin trích dẫn câu khẩu hiệu và là tôn chỉ hoạt động của Lawsoft: Cùng Xây Dựng, Cùng Thụ Hưởng Một Xã Hội Pháp Quyền
          Với tôn chỉ này, Lawsoft đã đem đến cho chúng ta nhiều điều thật bổ ích, đó là một môi trường pháp luật mà mọi người tham gia rất thân thiện  trong trao đổi, giao lưu, học hỏi những vấn đề liên quan đến Pháp luật và ngày càng thu hút được quan tâm, tham gia của nhiều thành viên và trở thành một diễn đàn quen thuộc không thể thiếu đối với rất nhiều người.
       Nhưng với Lawsoft như thế là chưa đủ, Lawsoft còn mong muốn đem đến cho tất cả chúng ta nhiều điều hơn nữa, những vẫn đề khác trong xã hội. Một xã hội pháp quyền không chỉ riêng có pháp luật tồn tại, mà tất cả các mỗi quan hệ khác của xã hội đều phải được hài hoà, như vậy mới được gọi là THỤ HƯỞNG những điều tốt đẹp nhất theo đúng  nghĩa của nó.
       Và TÌNH YÊU cũng là một mỗi quan hệ tồn tại song song với những điều đó, một xã hội tốt đẹp sẽ làm cho những tình yêu được tươi đẹp hơn, thăng hoa hơn, ngược lại tình yêu đẹp cũng làm cho mọi người gần gũi hơn, yêu đời hơn.
        Chính vì những điều đó mà hiểu được vì sao, một diễn đàn về pháp luật lại thành lập thêm chuyên mục "ngoại đạo" này, tôi cho rằng đó là những điều mà BQT mong muốn đem đến cho tất cả chúng ta những điều tốt đẹp nhất, thú vị nhất và tất nhiên không thể thiếu TÌNH YÊU.
           Khi chuyên mục Tình yêu và Lawsoft được thành lập, tôi hết sức bất ngờ khi được chính ông Chủ tịch Lawsoft đề cử làm Mod, khi đó diễn đàn đã có trên 10 nghìn thành viên và trong đó có rất nhiều người tài giỏi, đã gắn bó với Lawsoft từ lâu và xứng đáng với vị chí này.
          Khi nhận được sự tín nhiệm đó, tôi hết sức vui mừng nhưng lại lo lắng không biết mình có hoàn thành được nhiệm vụ của mình không, có xứng đáng với sự tín nhiệm đó không. Những suy nghĩ đó làm cho tôi tự nhủ rằng phải cố gắng rất nhiều.
            Khi chuyên mục đã được thành lập tất nhiên sẽ phải phát triển đồng hành với các chuyên mục khác, tôi hết sức vui mừng và cảm ơn sự quan tâm và giúp đỡ của các bạn, giờ đây chuyên mục đã có những bước phát triển thuận lợi và "tăng trưởng vượt bậc" đem đến những giây phút giao lưu cởi mở, thoải mãi, vui tươi cho tất cả chúng ta.
       Tuy nhiên lĩnh vực này rất sâu rộng, "thị trường" lớn đòi hỏi phải có sự sáng tạo, tìm tòi nhiều điều hay, mới lạ để đem đến cho chúng ta những giây phút thú vị sau những giờ phút nghiên cứu pháp luật.
      Tôi tin rằng tất cả chúng ta đều cảm thấy thích thú với chủ đề này, đó là một phần tất yếu của cuộc sống.
     Vì vậy với lòng chân thành của mình, tôi mong muốn trong thời gian tới nhận được nhiều sự quan tâm, giúp đỡ và đóng góp ý kiến của tất cả các Thành viên để siêu thị phát triển tốt đẹp, bền vững đi lên trong tương lai.
    Chân thành cảm ơn!
    Thân mến.
     


   • PhamXuan - 02/03/2009
    Chiêu hiền, đãi sĩ ?!
    Chiêu hiền thì có thể được rồi, nhưng lấy gì mà đãi sĩ đây ?!
   • thuongluong306 - 02/03/2009
    Re:Chiêu hiền, đãi sĩ ?!

    PhamXuan viết:
    Chiêu hiền thì có thể được rồi, nhưng lấy gì mà đãi sĩ đây ?!

    Chào anh, trước tiên xin chào mừng anh đến với chuyên mục của chúng tôi. Anh ạ, những người có cống hiến cho siêu thị đều được phong "quan lớn" cả rồi, đang chuần bị phong quan đợt nữa. Hi vọng rằng anh sẽ tích cực tham gia, tôi sẽ "xét", và anh sẽ có tên trong phòng truyền thống của siêu thị đấy, nhanh lên anh nhé, sắp có đợt mới rồi, mong anh cố phân đấu!
    Thân mến

   • NguyenBop - 09/03/2009
    em mới vào mong mọi người chỉ bảo
    chào cả nhà
   • thuongluong306 - 09/03/2009
    Chào Hiệp sĩ

    Xin hiếp sĩ vui lòng cho biết quý danh?

   • jube_nguyenminh - 16/08/2013
    Re:Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"

    em tên là minh, là sinh viên luật năm 2, rất mong dc moi nguoi giup do

   • hoahoalanlan25 - 26/08/2013
    Re:Siêu thị tình yêu "Chiêu hiền, đãi sĩ"

    chào cả nhà

   Phản hồi

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT