Menu

thành lập cty xây dựng

Đăng nhập

  thành lập cty xây dựng

  của builyhoaitam - 795 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • builyhoaitam - 23/03/2018
   thành lập cty xây dựng

   em chỉ thành lập cty xây dựng , luật sư cho em xin hỏi : hiện tại em không có bằng cấp về bên lĩnh vực xây dựng nhưng em có thể nhờ bạn bè hay người thân đứng tên được không ạ..? em có cần đăng ký vốn kinh doanh hay không...? cũng nhưng trong lĩnh vực xây dựng em được phép lãnh những công trình nào...? hay những công trình lớn em có thể lãnh lại cũng như đứng bên b, không ạ

  • 1430

  1 phản hồi

  • leanhthu - 26/03/2018
   Re: thành lập cty xây dựng

   Chào bạn! Trường hợp trên của bạn tôi Luật sư Lê Thư tư vấn cho bạn như sau

   Theo quy định Luật doanh nghiệp 2014 Nghị định 78/2015/NĐ-CP quy định thì trường trường hợp Công ty bạn thuê những nhân viên, hoặc người lao động có những chứng chỉ chuyên ngành về xây dựng mà người đại diện theo pháp luật không có chứng chỉ chuyên ngành về lĩnh vực trên. Do vậy, trong Bộ hồ sơ đăng ký thành lập doanh nghiệp thì doanh nghiệp cần xuất trình ngoài các giấy tờ theo quy định thì doanh nghiệp gửi kèm các loại giấy tờ sau với Phòng đăng ký kinh doanh - Sở kế hoạch đầu tư nơi doanh nghiệp đặt trụ sở.

   1. Hợp đồng lao động

   2. Quyết định bổ nhiệm

   3. Chứng minh nhân dân, hộ chiếu các loại giấy tờ tùy thân khác;

   Việc đăng ký vốn kinh doanh của các bạn theo quy định của Luật doanh nghiệp và các văn bản pháp luật hướng dẫn thì hành thì khi các thành viên, hoặc cổ đông, chủ sở hữu khi đăng ký thành lập doanh nghiệp thì phải đăng ký số vốn điều lệ để thực hiện việc kinh doanh của doanh nghiệp.

   Việc bên bạn nhận thực hiện những công trình nào? Tùy thuộc vào năng thực tham gia thầu của bạn và quy định của Doanh nghiệp bạn với phía đối tác.

   Trân trọng!

   Để được giải đáp mọi thắc mắc vui lòng liên hệ, LS. Lê Văn Thư - SĐT: 0977184216 ; Công ty TNHH Thành Thái và Cộng sự

   Trụ sở: Phòng 1105, Tòa nhà 15T, Nguyễn Thị Định, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy, TP. Hà Nội;

   Tel: SĐT 0977184216, Email: luatthanhthai@gmail.com; facebook: https://www.facebook.com/luatthanhthai.vn/; skype: leanhthu307

   Trân trọng!

  Hỏi tiếp

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT