Menu

Thanh lý hợp đồng cho nhà phân phối sản phẩm

Đăng nhập

  Thanh lý hợp đồng cho nhà phân phối sản phẩm

  của Utnguyen1508 - 1295 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • Utnguyen1508 - 10/04/2018
   Thanh lý hợp đồng cho nhà phân phối sản phẩm
   Cho em hỏi ạ? Là em có làm việc tại 1 công ty..và được nge nói về quyền lợi nhà phân phối em đã đồng ý vag đầu tư vào đó 8tr6 để trở thành nhà phân phối của c.ty...em sẽ nhận đc số lượng sản phẩm tương đương vơi số tiền e đã đầu tư vào là 8tr6...nhưng em vẫn ko nge nhắc về việc ký hợp đồng j cả,chỉ ký vào biên lai và trong biên lai có ghi là sẽ được thanh lý hợp đồng trong vòng 30 ngày kể từ khi ký hợp đồng và được hoàn lại 90% số tiền đã đầu .tiếp tục em nge về quyền lợi chuyên nghiệp(doanh nhân) là đầu tư vào 96tr..e có tích lũy trước 18tr920k...nhưng đến thời điểm hiện tại đã đc 20 ngày rồi nhưg e van chưa nhận được hàng..em quyet dinh den c.ty muốn thanh lý lại tiền nhưng c.ty nói ko đc..vì tiền họ đặt hàng rồi..em ko dc nhận lại tiền.. Cho em hỏi với trương hợp của em giải quyết như thế nào và có lấy đc tiền ko ạ?...
  • 2759

  1 phản hồi

  • LuatSuDuongVanMai - 11/04/2018
   Re: Thanh lý hợp đồng cho nhà phân phối sản phẩm

   Việc này nếu doanh nghiệp chưa ký hợp đồng với bạn với tư cách nhà phân phối thì em liên hệ công ty yêu cầu công ty ký hợp đồng theo chính sách của họ nhé!

   Về việc em có được nhận lại số tiền đã đầu tư vào doanh nghiệp hay không thì cần xem thỏa thuận cụ thể của bạn với họ như thế nào hoặc các chương trình bán hàng của họ từ đó mới có căn cứ xem xét tính hợp pháp hoặc không hợp pháp của thỏa thuận đó. Nếu đó là hợp đồng mua bán hàng hóa với điều kiện bạn phải đặt trước một khoản tiền như bạn nêu thì khi bạn chấm dứt hợp đồng trước thời hạn thì bạn có thể bị mất số tiền đó.

   Ngược lại nếu doanh nghiệp họ có chính sách hoàn trả tiền trong khoảng thời gian nhất định thì khi bạn chấm dứt hợp đồng trong khoảng thời gian quy định đó bạn sẽ có cơ hội được nhận lại tiền của mình.

   Luật sư: DƯƠNG VĂN MAI - CÔNG TY LUẬT BÁCH DƯƠNG - TƯ VẤN LUẬT GỌI 1900 6280

   Địa chỉ: Tổ dân phố Quang Minh, phường Dương Nội, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

   Email: Lsduongmai@gmail.com - http://www.luatbachduong.vn

   Lĩnh vực hoạt động:

   1. Tư vấn pháp luật http://luatbachduong.vn/luat-su-tu-van

   2. Luật sư giải quyết các vụ án hình sự, tranh chấp: dân sự, kinh tế, thương mại, đất đai, thừa kế di chúc,Ly hôn... http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/luat-su-tham-gia-to-tung

   3. Luật sư đại diện ngoài tố tụng http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/luat-su-dai-dien-ngoai-to-tung

   4. Dịch vụ pháp lý khác - http://luatbachduong.vn/dich-vu-phap-ly/cac-dich-vu-phap-ly-khac

  Hỏi tiếp

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT