Menu

tivi JVC trúng thưởng....thuộc về ai?

Đăng nhập

  tivi JVC trúng thưởng....thuộc về ai?

  của hanghell - 3133 lượt xem
  Tạo chủ đề thảo luận
  • hanghell - 09/01/2011
   tivi JVC trúng thưởng....thuộc về ai?

   Trong báo pháp luật tp 08/01/2011 có viết về một vụ việc tranh chấp chiếc tivi trị giá 2 triệu đồng.

   Đường link: http://phapluattp.vn/20110107110928167p0c1027/tranh-chap-chiec-tivi-trung-thuong.htm.

   Theo đó thì chị Trần Thị Minh Hằng ở Bến Tre phản ánh đang bị tranh chấp “gay gắt” về chiếc tivi trúng thưởng chương trình quay số may mắn hôm 04/01.

   Chị Hằng kể: “Tối 3-1, người bạn cùng làm nghề uốn tóc gọi điện  thoại nói cho tôi một thư mời và rủ tôi sáng hôm sau đi Cần Thơ dự tiệc do một công ty sữa chiêu đãi”. Hai thư mời mà chị Hằng và người bạn cầm trong tay là của chủ cửa hàng sữa T. và chủ cửa hàng sữa B. (cùng ở xã Tân Thạch). Do cả hai chủ cửa hàng đều bận nên chủ cửa hàng B. đã đưa hai thư mời cho người em chồng (là người bạn đã rủ chị Hằng đi dự tiệc).

   Trong quá trình đi dự tiệc đó chị Hằng có được tham dự chương trình bốc thăm trúng thưởng . Số thăm của chị Hằng may mắn trúng giải ba là một tivi JVC 21 inch.

   Vì vậy mà có việc tranh chấp chiếc tivi như sau: Ban đầu, chủ hai cửa hàng sữa đòi lấy trọn tivi với lý lẽ “Chỉ cho thư mời đi dự tiệc chứ không cho quà tặng”. Về sau, họ đề nghị chị Hằng bán tivi để chia 1/2 tiền cho chủ cửa hàng T. (vì chị được tặng thư mời của ông này), nửa còn lại tiếp tục chia đôi cho chị Hằng và chủ cửa hàng sữa B. Tính ra chị Hằng chỉ được nhận 1/4 giá trị của tivi trúng thưởng nên chị đã không đồng ý. Trên đường về chị Hằng có gửi chiếc tivi tại nhà bạn của mình.

   Ngày 6-1, người bạn báo cho chị Hằng biết tivi đó trị giá 2 triệu đồng. Nếu muốn lấy tivi, chị Hằng phải trả cho gia đình người bạn 1 triệu  đồng, bằng không công ty sữa sẽ đến Bến Tre thu hồi lại quà

   Theo chị Hằng, một cán bộ thuộc  công ty sữa có văn phòng ở Cần Thơ xác định với chị rằng: “Các giải thưởng do may mắn bốc thăm trúng được đều là tài sản của chính người bốc thăm”.

   Tuy nhiên, trao đổi với PV vào sáng 7-1, cán bộ quản lý đối ngoại của công ty cổ phần sữa trên không khẳng định chiếc tivi thuộc về ai. Bà này chỉ cho biết công ty sẽ làm việc với hai chủ cửa hàng sữa.

   Vụ việc chưa được giải quyết. Vậy theo các bạn, các bạn sẽ ủng hộ cho ai và như thế nào về chiếc tivi này đây?
   Cùng tham gia thảo luận nhé!


  • 3545

  2 phản hồi

  Phản hồi

  Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT