Menu

Trung tâm sửa chữa máy tính lừa đảo

Đăng nhập

  Trung tâm sửa chữa máy tính lừa đảo

  của Hungnguyentk - 1010 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • Hungnguyentk - 30/08/2019
   Trung tâm sửa chữa máy tính lừa đảo

   Xin chào luật sư! Mk có 1 chiếc laptop mang đi thay bàn phím tại 1 cửa hàng số 1 hồ tùng mậu, sau kỹ kỹ thuật thay thế xong khởi động máy không lên, kỹ thuật bảo để máy lại xem hẹn hôm khác ra lấy, sau 2 hôm mk lại ra thì kỹ thuật báo máy phải gửi bảo hành mk ok, từ đó cho đến giờ là 4th rồi, mk gọi điện nhân tin cho chủ cửa hàng lần nào cũng hẹn là mai ra, từ đó đến giờ ko biêat bao nhiêu lần chủ cửa hàng hứa như vậy, đến hiện tại mk gọi ko thấy nghe máy, xin hỏi luật sư vụ việc như thế này có giải quyết theo pháp luật được không! Xin cảm ơn Nhân tiện thông báo cho mn tránh xa trung tâm sửa chữa máy tính số 1 hồ tùng mậu sdt chủ cửa hàng 0969858788.

    ThanhLongLS cảm ơn Hungnguyentk vì bài viết hữu ích
   • 1428

   1 phản hồi

   • thanhtungrcc - 30/08/2019
    Re: Trung tâm sửa chữa máy tính lừa đảo

    Theo thông tin bạn cho biết, bạn có 1 chiếc laptop mang đi thay bàn phím tại 1 cửa hàng số 1 hồ tùng mậu, sau kỹ kỹ thuật thay thế xong khởi động máy không lên, kỹ thuật bảo để máy lại xem hẹn hôm khác ra lấy, từ đó cho đến giờ là 4 tháng gọi điện nhắn tin cho chủ cửa hàng  không thấy nghe máy

    Trường hợp, nếu có căn cứ xác định được bên sửa chữa có dùng thủ đoạn gian dối hoặc có hành vi bỏ trốn để trốn tránh nghĩa vụ trả máy thì họ có thể bị truy cứu trách nhiệm hình sự về tội lạm dụng tín nhiệm chiếm đoạt tài sản theo quy định tại Điều 175 Bộ luật hình sự 2015 sửa đổi, bổ sung năm 2017.

    Do đó bạn cần làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an nơi có cửa hàng kinh doanh để cơ quan công an thực hiện nhiệm vụ điều tra, xác minh vụ việc. Nếu có đủ cấu thành tội phạm, người này sẽ bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định.

    Luật sư: Nguyễn Thanh Tùng ; Điện thoại: 0913 586 658

    Văn phòng luật sự Phạm Hồng Hải và Cộng sự - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội;

    Email: luatsuthanhtung@gmail.com;

    ThanhLongLS, Hungnguyentk cảm ơn thanhtungrcc vì bài viết hữu ích
   Hỏi tiếp

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT