Menu

Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

Đăng nhập

  Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

  của dolce_gabbana88 - 1110 lượt xem
  Tạo chủ đề hỏi Luật sư
  • dolce_gabbana88 - 20/04/2019
   Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

   Chào luật sự!

   E tên Nam, năm này 31t, sống ở HN E có một chút thắc mắc muốn được ls tư vấn, e xin chân thành cám ơn E xin trình bày tóm tắt sự việc như sau. Trước đây e có bị bệnh viêm bao quy đầu, e đã đi vài nơi chữa mà ko khỏi. 3 hôm trước e có lên google và tìm thấy 1 cơ sở khám tư ở gần nhà, e có qua đó và nói bệnh tình vs các bs là e bị viêm bqd, đã khám ở viện da liễu trung ương nhưng chưa khỏi, h nguyện vọng của e là chữa khỏi bệnh. Bác sĩ lúc đó gợi ý e là cắt bao quy đầu để loại bỏ viêm, e ko đồng ý, e nói bqd của e ko dài nên e ko cắt, h bs có cách nào chữa khỏi cho e mà ko cắt thì chữa. Bs nghe xong thì tư vấn cho e cách bắn laser đẻ loại bỏ nấm viêm (e đồng ý cách đó). Sau đó bs cho e đi xét nghiệm dịch để tìm virut nấm (e vẫn còn giữ tờ giấy xét nghiệm), xét nghiệm xong thì kêu e đóng $ điều trị (e đóng $ xong nhưng lại ko đưa e hóa đơn đóng $ cho khoản chữa bệnh gì) rồi kêu e vào phòng tiểu phẫu, vào phòng họ đưa e cái khẩu trang kêu e đeo vào, lúc đeo khẩu trang trong đầu e vẫn nghĩ là họ dùng phương pháp bắn laser để diệt nấm nên e ko xem họ làm, xong suôi hết việc ra ngoài họ mới đưa e tờ biên lai thanh toán tiền cho khoản cắt bao quy đầu. Lúc đó e mới biết mình bị lừa.

   H e hỏi vấn đề nấm của e có khỏi ko thì bs ko trả lời được, nếu trả lời thì trả lời quanh co ko trả lời vào thẳng vấn đề. H e muốn bv có trách nhiệm vs e nhưng lại chưa biết phải bắt đầu từ đâu cho đúng trình tự pháp luật, e rất mong ls có thể tư vấn giúp e. E xin chân thành cám ơn

   • 1591

   3 phản hồi

   • toanvv - 21/04/2019
    Re: Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

    Trường hợp này nếu các y bác sĩ điều trị cho bạn có lỗi trong việc khám, chữa bệnh cho bạn thì cơ sở khám tư đó sẽ phải bồi thường thiệt hại về dân sự cho bạn. Do đó bạn có thể khiếu nại về hành vi đưa ra chẩn đoán sai của bác sĩ đối với bạn. Trong trường hợp này bạn nên làm đơn khiếu nại gửi đến cơ sở khám tư  trên để đòi bồi thường. 

    Bác sĩ phải chịu trách nhiệm khi để xảy ra sai sót về chuyên môn kỹ thuật trong việc chẩn đoán, chữa trị bệnh của mình. Khi có khiếu nại của bệnh nhân hoặc người nhà về sai sót của bác sĩ thì việc xác định bác sĩ có vi phạm trong chăm sóc và điều trị người bệnh hoặc vi phạm các quy định chuyên môn kỹ thuật và đạo đức nghề nghiệp hay không sẽ do hội đồng chuyên môn (được thành lập theo quy định) xác định.

    Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

    Website: https://sonapexseahouse.blogspot.com/ ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

    trinhnhat.c500 cảm ơn toanvv vì bài viết hữu ích
   • trinhnhat.c500 - 26/02/2020
    Re:Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

    Gửi đơn đề nghị tới cơ sở tư nhân hay là cơ quan nào hả luật sư. Nếu trong trường hợp cơ sở tư nhân kia do chính bác sĩ và người nhà là chủ đầu tư và trực làm. Khi nhận đơn đề nghị họ không giải quyết, không bồi thường thì mình xử lý như thế nào? Xin cảm ơn luật sự.

    ThanhLongLS cảm ơn trinhnhat.c500 vì bài viết hữu ích
   • toanvv - 04/03/2020
    Re:Vấn đề lừa đảo khách hàng của phòng khám bệnh tư

    Trước tiên bạn phải gửi tới cơ sở tư nhân kia, sau đó nếu họ giải quyết không thỏa đáng thì bạn mới có thể gửi tới cơ quan nhà nước có thẩm quyền giải quyết theo quy định nhé

    Luật sư: Vũ Văn Toàn - Đoàn Luật sư Thành phố Hà Nội; Điện thoại: 0978 99 4377

    Website: https://sonapexseahouse.blogspot.com/ ; Email: luatsuvutoan@gmail.com.

    ThanhLongLS cảm ơn toanvv vì bài viết hữu ích
   Hỏi tiếp

   Bản quyền © 2011 THƯ VIỆN PHÁP LUẬT